Mê cung - Tập 6: Cuối cùng, Fedora và Long Nhật không phải một người

PV-Thứ sáu, ngày 10/05/2019 13:46 GMT+7

VTV.vn - Fedora và Long Nhật là anh em cùng mẹ khác cha. Fedora bị bỏ rơi từ nhỏ và có khuynh hướng bạo lực.

Theo thông tin từ phía Đông Hòa (Việt Anh), Khánh (Hồng Đăng) biết được sự thật rằng Fedora và Quang Nhật thực chất là hai anh em cùng mẹ khác cha. Fedora là kết quả của một lần sai lầm của mẹ hắn khi còn trẻ. Sau khi sinh ra tại ngôi nhà hoang, hắn bị bỏ rơi. Hắn đã phải lớn lên trong sự cô độc, bỏ rơi và không được cha mẹ thừa nhận.

Mê cung - Tập 6: Cuối cùng, Fedora và Long Nhật không phải một người - Ảnh 1.

Tìm tới cô nhi viện, Khánh đã có thông tin chi tiết hơn về Fedora. Cụ thể, hắn tên Đinh Quang Phong - anh trai cùng mẹ, khác cha của nghi phạm Đinh Quang Nhật. Từ nhỏ, Phong bị gia đình bỏ rơi tại lò gạch cũ ở làng gốm Vạn Bảo rồi sau đó được một trại trẻ mồ côi nhận nuôi.

Vốn thông minh hơn người, từ khi còn nhỏ, Phong đã biết hận bố mẹ vì bỏ rơi mình. Hắn bị bạn bè xa lánh vì sự lập dị. Hơn nữa, hắn cũng có khuynh hướng bạo lực từ nhỏ, thường bắt mèo của bạn bè đi dìm nước tới chết. 

Năm 10 tuổi, vì mâu thuẫn với bạn cùng trại trẻ, hắn đã lên kế hoạch để đứa trẻ kia bị điện giật tới trụy tim. Lãnh đạo trại trẻ buộc phải nhờ sự can thiệp của công an và chứng minh được hắn là hung thủ. Phong sau đó bị đưa vào trại giáo dưỡng thanh thiếu niên. Tuy nhiên, chỉ ở đó vài năm, hắn đã trốn đi và biệt tích tới nay.

Mê cung - Tập 6: Cuối cùng, Fedora và Long Nhật không phải một người - Ảnh 2.

Tình cờ, Phong gặp lại Hương, một cô gái từng sống ở trại trẻ mồ côi cùng hắn. Hương yêu Phong nên đã đi tìm hắn trong nhiều năm qua, chính cô đã giúp Phong lấy lại niềm tin vào tình yêu và cuộc sống, giúp hắn cảm nhận yêu thương. Cũng vì vậy, khi Hương chết vì sốc ma túy, Phong đã lên một kế hoạch trả thù cực kỳ tinh vi.

Sở hữu chỉ số IQ cao, việc giết người của Phong không phải là bột phát mà đã có sự chuẩn bị từ rất lâu. Tập tranh vẽ mà Khánh đang cất giữ trong tay chính là bản kế hoạch giết người do hắn lập nên. Từng hành động của hắn đều đã có sự tính toán.

Liệu kế hoạch của Fedora sẽ còn diễn ra như thế nào? Tập 7 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 15/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước