Mê cung - Tập 8: Lam Anh mất điểm trong mắt mẹ Khánh vì... quá tự tin

PV-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 16:32 GMT+7

VTV.vn - Theo bà Khương (NSƯT Minh Trang), sự tự tin tới mức tự kiêu của Lam Anh chính là điều khiến bà không hài lòng ở cô con dâu tương lai này.

Mối quan hệ giữa Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và bà Khương (NSƯT Minh Trang) vẫn không có dấu hiện thay đổi trong tập 8 Mê cung. Khi nghe thấy bạn gái của con trai sắp về nước, con trai lại tự mình nghỉ làm để đi đón, khuôn mặt bà Khương hiện lên vẻ không vui.

Lam Anh là bạn gái của Khánh, cô học chuyên ngành Báo chí ở nước ngoài và vừa trở về Việt Nam để làm việc. Lam Anh muốn xin vào làm việc ở ban Pháp luật của tờ báo mà mẹ Khánh đang quản lý. Vì con trai, bà Khương đã đồng ý để Lam Anh tới tòa soạn.

Mê cung - Tập 8: Lam Anh mất điểm trong mắt mẹ Khánh vì... quá tự tin - Ảnh 1.
Mê cung - Tập 8: Lam Anh mất điểm trong mắt mẹ Khánh vì... quá tự tin - Ảnh 2.

Tuy xinh đẹp, thông minh, chính trực lại là con nhà giàu nhưng Lam Anh chẳng được lòng mẹ Khánh. Cứ hễ khi nào Lam Anh xuất hiện gần bên là mẹ Khánh lại tỏ thái độ khó chịu một cách khó hiểu.

Trong cuộc gặp gỡ, Lam Anh đã bày tỏ niềm đam mê của mình đối với nghề báo, và mong muốn được bà Khương cho phép triển khai đề tài hoạt động về các băng nhóm trong xã hội, nạn tín dụng đen, buôn bán phụ nữ,… nhưng mẹ Khánh đã bác bỏ tất cả những mong muốn trên của Lam Anh.

Bà Khương cho rằng, những đề tài mà Lam Anh đưa ra không thực tế và đều là những đề tài khó. Bà còn thẳng thắn nói Lam Anh đang quá tự tin với khả năng của mình khi từng được đào tạo ở nước ngoài. Đây chính là điều khiến bà không hài lòng đối với Lam Anh.

Mê cung - Tập 8: Lam Anh mất điểm trong mắt mẹ Khánh vì... quá tự tin - Ảnh 3.

Về phía Lam Anh, dù biết mẹ Khánh không thích mình nhưng cô vẫn kiên nhẫn. Không chỉ nói với Khánh mọi việc vẫn ổn để anh yên tâm, Lam Anh còn tới xin lỗi bà Khương vì có thái độ không đúng mực là lần gặp trước. Tuy nhiên, đáp lại sự chân thành của Lam Anh, bà Khương vẫn thể hiện thái độ khá khó chịu. Cuối cùng, Lam Anh đã hiểu mình sẽ không thể khiến bà Khương hài lòng và trao cho cơ hội nếu ở trong vai trò người yêu của Khánh.

Mối quan hệ giữa Lam Anh và bà Khương có thể thay đổi? Mê cung tập 9 sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 22/5 trên kênh VTV3.

Quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước