Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 24/11/2022 11:33 GMT+7

VTV.vn - Biết vợ đang rất đau buồn vì sảy thai và rất giận anh vì chuyện ngoại tình, Hào đã cầu cứu đến mẹ.

Liễu (Lily Chen) không chỉ chịu nỗi đau vì chồng ngoại tình với Loan - cô gái khờ khạo nhất làng, mà cô còn đau gấp ngàn lần khi bị sảy thai đúng ngày phát hiện ra sự thật đó. Hào (Minh Luân) cũng đau khổ khi nghe bác sĩ nói không giữ được em bé trong bụng - đứa con cầu con khẩn của vợ chồng anh.

Để xoa dịu vợ và vì phải lo việc của làng xã, Hào đã đón má từ quê lên để chăm sóc Liễu. Anh dặn dò má rất kỹ lưỡng chuyện anh đang bị vợ giận và nhờ má lựa lời nói giúp với vợ.

Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận - Ảnh 2.
Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận - Ảnh 3.

Trước đó, tình cờ Mô nhìn thấy chiếc hộp quẹt khi đến nhà Liễu. Anh kể lại đã tìm thấy chiếc hộp quẹt và kẹp tóc của Loan ở nhà hoang, rồi đưa cho Hào. Liễu lập tức vào nhà lục tung tủ đồ của chồng thì phát hiện ra chiếc kẹp tóc trong túi áo chồng. Cô còn thấy hộp sữa bột được giấu kín dưới đáy tủ.

Liễu nhớ lại đêm qua chồng nằm mơ gọi tên Loan. Tất cả các dữ kiện đã cho thấy chồng cô ngoại tình và có con với Loan. Bé Hạt Dẻ mà Mô đang nuôi nấng chính là con của Hào.

Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận - Ảnh 4.
Mẹ rơm - Tập 13: Hào tìm cách khiến vợ nguôi giận - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 13 phim Mẹ rơm phát sóng 21h hôm nay (24/11) trên kênh VTV1!

Mẹ rơm - Tập 13: Mô xả thân cứu Hồng, tình cảm nảy sinh từ đây Mẹ rơm - Tập 13: Mô xả thân cứu Hồng, tình cảm nảy sinh từ đây Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ rơm Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ rơm Ngắm vẻ gợi cảm ngoài đời của cô vợ bị 'cắm sừng' trong phim Mẹ rơm Ngắm vẻ gợi cảm ngoài đời của cô vợ bị "cắm sừng" trong phim Mẹ rơm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước