Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 28/11/2022 10:44 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên nghe được tiếng gọi "cha" từ Hạt Dẻ, Mô "gù" vỡ òa hạnh phúc dù đó không phải là con ruột của mình.

Dù không phải là con ruột của mình nhưng Mô "gù" (Thái Hòa) luôn dành hết tình cảm cho Hạt Dẻ. Từ lúc lọt lòng, Hạt Dẻ đã chịu nhiều thiệt thòi, mẹ đẻ bỏ đi không biết rõ tung tích còn sống hay đã chết, cha đẻ không chịu lộ diện còn anh em họ hàng lại không nhìn mặt.

Một mình Mô "gù" gồng gánh chăm bẵm Hạt Dẻ đi qua những ngày vô cùng khó khăn. Thấm thoắt thời gian trôi qua, Hạt Dẻ cũng dần lớn hơn và lần đầu tiên bé biết gọi Mô là cha. Nghe tiếng gọi cha từ Hạt Dẻ, Mô vô cùng xúc động vì hạnh phúc.

Trước đây, anh là một đứa trẻ mồ côi cũng chịu nhiều thiệt thòi. Vậy nên, khi nhìn Hạt Dẻ anh lại thấy ấm áp và hạnh phúc, muốn bù đắp cho con.

Sau khi nghe con gọi tiếng cha đầu tiên, Mô liên tục nói với bé: “Kêu cha đi, kêu cha lại đi”. Sau đó anh bế con lên, khóe mắt cay cay vì hạnh phúc.

Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha - Ảnh 2.
Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha - Ảnh 3.
Mẹ rơm - Tập 15: Mô vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được Hạt Dẻ gọi cha - Ảnh 4.

Cuộc sống cha con Mô sẽ còn gặp những biến cố gì, mời quý vị đón xem tập 15 Mẹ rơm được phát sóng lúc 21h ngày 28/11 trên kênh VTV1.

Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời

VTV.vn - Cùng điểm lại những tình huống cho thấy Liễu là người phụ nữ lương thiện, tốt bụng lại biết buôn bán giỏi giang ở làng Mô, vậy mà lại chịu tủi khổ vì chồng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mẹ Rơm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước