Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện

Lan Chi-Thứ tư, ngày 30/11/2022 14:58 GMT+7

VTV.vn - Mô rối trí không biết có nên báo cáo với chính quyền chuyện Khoản đang hủy hoại cây rừng hay không. Anh lo Hạt Dẻ sẽ bị liên lụy nếu mình gây chuyện với Khoản.

Trong một lần vào rừng hái măng, kiếm củi, Mô gù (Thái Hòa) vô tình trông thấy nhóm của Khoản (Cao Minh Đạt) đang bơm chất độc vào cây rừng. Mô may mắn chưa bị Khoản bắt tại trận nhưng cũng đang bị Khoản nghi ngờ vì khi bỏ chạy Mô đã làm rơi túi chun buộc tóc trẻ con.

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 2.
Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 3.

Mô cảm thấy rối trí không biết có nên đứng ra tố cáo Khoản hay không. Bà Năm hỏi Mô phải chăng Khoản lại gây chuyện gì sai trái. Mô gù kể lại chuyện Khoản đang âm mưu giết hết cây rừng và đang hạ độc cây rừng. Bà Năm nghe vậy thảng thốt, không ngờ Khoản lại dám làm chuyện ác nhân đó.

Mô phân tích việc làm của Khoản là xấu thì tất nhiên Mô sẽ phải báo với Hào (Minh Luân) nhưng lại lo lắng cho Hạt Dẻ. Bà Năm hiểu ý Mô đang lo nếu gây sự với Khoản thì sẽ bị trả thù rồi lại liên lụy đến Hạt Dẻ.

Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 4.
Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 5.
Mẹ rơm - Tập 17: Mô muốn tố cáo Khoản nhưng lại lo Hạt Dẻ gặp chuyện - Ảnh 6.

"Giờ con biết ông ý vậy mà con im thì con cũng thành người xấu luôn, mà Hạt Dẻ đâu muốn cha nó là người xấu đâu" - Mô phân tích với bà Năm mà chưa biết phải giải quyết chuyện này như thế nào.

Đón xem tập 17 Mẹ rơm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 30/11, trên kênh VTV1!

Mẹ rơm - Tập 16: Liễu cấm chồng không được đến gần Hạt Dẻ Mẹ rơm - Tập 16: Liễu cấm chồng không được đến gần Hạt Dẻ Mẹ rơm - Tập 15: Thấy con gái lớn lên thông minh, xinh xắn, Hào chỉ biết ngắm nhìn từ xa Mẹ rơm - Tập 15: Thấy con gái lớn lên thông minh, xinh xắn, Hào chỉ biết ngắm nhìn từ xa Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời Mẹ rơm: Phụ nữ tốt bụng, lương thiện nhưng lấy nhầm chồng khổ cả đời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước