Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 06/12/2022 11:22 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 21, sau khi trộm sạch tiền nhà Hào, Thược bỏ quê lên thành phố sống.

Trước đây vì hoàn cảnh khó khăn nên Thược xin ở nhờ nhà vợ chồng Hào (Minh Luân). Vì nể họ hàng nhà vợ nên Hào đành đồng ý. Tuy nhiên, Thược là một người thích buôn chuyện, tính tọc mạch nên nhiều lần Hào bắt vợ phải đuổi Thược đi.

Biết mình không thể sống lâu ở nhà đó mãi nên Thược đã chủ động trộm sạch số tiền bòn góp bao nhiêu năm của vợ chồng Hào rồi bỏ trốn.

Vừa lên thành phố, Thược cũng đổi tên sang Thúy để tránh bị lộ thân phận. Thấy trai đẹp, Thược giả vờ hiền lành, ngây thơ để nhờ sự giúp đỡ. Tình cờ, Hồng (Ngọc Lan) cũng ở xóm trọ này và bất ngờ khi nhìn thấy Thược khi đang "đong đưa" trai.

Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt - Ảnh 2.
Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt - Ảnh 3.
Mẹ rơm - Tập 21: Vừa lên thành phố, Thược thấy trai đã tít mắt - Ảnh 4.

Liệu Hồng có biết chuyện Thược ăn cắp tiền nhà Hào? Mời quý vị đón xem tập 21 Mẹ rơm được phát sóng lúc 21h ngày 6/12 trên kênh VTV1.

Mẹ rơm - Tập 20: Khoản chết, Mô sợ đi tù không ai nuôi Hạt Dẻ Mẹ rơm - Tập 20: Khoản chết, Mô sợ đi tù không ai nuôi Hạt Dẻ

VTV.vn - Trong lúc đuổi đánh Mô, Khoản không may trượt chân ngã xuống núi chết. Mô lo sợ mình sẽ bị đi tù không có ai nuôi Hạt Dẻ.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước