Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh "màn trời, chiếu đất"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 07/12/2022 11:38 GMT+7

VTV.vn - Bỏ làng ra đi, Mô và Hạt Dẻ chưa tìm được chỗ dung thân.

Bị Khoản (Cao Minh Đạt) đuổi đánh, Mô "gù" (Thái Hòa) cố chạy thoát thân. Mô chạy đến bờ vực, Khoản quyết không cho Mô còn đường sống nhưng không ngờ chính Khoản mới là người trượt chân rơi xuống vực sâu. Mô hoảng sợ nghĩ rằng mình là người đã hại chết Khoản.

Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh màn trời, chiếu đất - Ảnh 1.
Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh màn trời, chiếu đất - Ảnh 2.
Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh màn trời, chiếu đất - Ảnh 3.

Không muốn bị đi tù khiến Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) không có người chăm sóc, Mô tự tay đốt nhà rồi cõng con bỏ làng đi trong đêm khuya vắng. Không có chốn dung thân, cũng chưa biết sẽ đi đâu, hai cha con Mô đành phải ngủ tạm bên đường, chịu cảnh "màn trời, chiếu đất".

Trong lúc con gái đang ngủ, Mô thừ người trầm tư suy nghĩ. Bất chợt, Hạt Dẻ thức giấc gọi cha Mô và kêu lạnh. Thấy con gái run vì lạnh, Mô loay hoay tìm thứ gì đó để ủ ấm cho Hạt Dẻ.

Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh màn trời, chiếu đất - Ảnh 4.
Mẹ rơm - Tập 22: Cha con Mô lâm cảnh màn trời, chiếu đất - Ảnh 5.

Liệu Mô và Hạt Dẻ sẽ đi đâu? Cuộc sống của hai cho con Mô trong những tháng ngày tiếp theo sẽ ra sao? Khoản có thực sự thiệt mạng?

Đón xem tập 22 Mẹ rơm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 7/12, trên kênh VTV1!

VTV Awards 2022: Mẹ rơm vào danh sách đề cử Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2022: Mẹ rơm vào danh sách đề cử Phim truyền hình ấn tượng Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm Mẹ rơm - Tập 19: Mất sạch, Khoản trút hận lên Mô giữa rừng sâu Mẹ rơm - Tập 19: Mất sạch, Khoản trút hận lên Mô giữa rừng sâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước