Miu Lê bị Trấn Thành “hành” cho “lên bờ xuống ruộng”

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2020 11:03 GMT+7

VTV.vn - Sự lanh lợi và thông minh của Miu Lê khiến cho Trấn Thành và các phó phòng ai nấy đều phải “tâm phục khẩu phục”.

Miu Lê bị Trấn Thành “hành” cho “lên bờ xuống ruộng” - Ảnh 1.

Miu Lê cho biết sau 5 năm, cô mới dám lấy hết can đảm để quay trở lại chương trình. Tâm lý hồi hộp vẫn còn kéo dài đến tận bây giờ, nữ ca sĩ nhận xét tham gia Ơn giời cậu đây rồi “giống như đi thi học kỳ vậy”. Hóa thân "gà cưng" trong đội tuyển bơi lội của ông bầu Trấn Thành và cũng là học trò của 2 huấn luyện viên Trương Thế Vinh và Quốc Khánh, Miu Lê bối rối khi bị đặt trong mối quan hệ phức tạp này. Ông bầu Trấn Thành liên tục có những hành động cưng chiều để tốt cho tương lai của Miu Lê.

Miu Lê bị Trấn Thành “hành” cho “lên bờ xuống ruộng” - Ảnh 2.

Bắt đầu các thử thách, ông bầu Trấn Thành yêu cầu Miu Lê vào vai cứu hộ, cứu Quốc Khánh - một người sẽ diễn không biết bơi và bị rơi xuống nước. Không ngại hình thể của bạn diễn, Miu Lê dùng sức lực kéo Quốc Khánh vào sát sân khấu theo tư thế của một người cứu hộ. Không những thế, Miu Lê còn để Quốc Khánh nằm xuống để hô hấp nhân tạo khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Miu Lê bị Trấn Thành “hành” cho “lên bờ xuống ruộng” - Ảnh 3.

Khi ông bầu Trấn Thành "nổi nóng" vì Miu Lê cho huấn luyện viên Trương Thế Vinh ở chung nhà, nữ nghệ sĩ ngay lập tức giải thích: "Do hôm rồi nhà của thầy Vinh bị nổ bình gas mà thầy cũng ăn kiêng nên cần nấu ăn, bếp nhà thầy bị nổ rồi nên qua nhà em ăn chung thôi à". Trưởng phòng Trấn Thành thấy lạ: "Ủa có tiền thì sao không ra ngoài ăn nhỉ?". Nắm rõ mạch câu chuyện, Miu Lê vẫn dùng kế sách cũ: "Bình gas nổ nó làm nổ luôn cái bóp, nổ banh luôn thẻ ngân hàng".

Miu Lê bị Trấn Thành “hành” cho “lên bờ xuống ruộng” - Ảnh 4.

Vẫn tiếp tục dồn khách mời vào thế bí, Trấn Thành tra hỏi: "Hình như đêm đó thầy có ngủ lại qua đêm? Nam với nữ không có gì với nhau, ngủ chung không sợ người ta dị nghị hả?". Nữ khách mời thẳng thắn trả lời: "Em sống không có cần ai quan tâm hay quan tâm ai dị nghị hết anh ơi". Trưởng phòng Trấn Thành cùng các phó phòng đều phải "khâm phục" bởi khả năng xử lý tình huống của Miu Lê.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước