Mới 4 tuổi, BTV Hoài Anh đã làm mẫu ảnh

PV-Thứ năm, ngày 11/10/2018 18:01 GMT+7

VTV.vn - Ít ai biết được, mới 4 tuổi BTV Hoài Anh đã rất nổi tiếng khi được tòa soạn báo chọn chụp hình lịch Thủ đô.

Trên trang Facebook của mình, BTV Hoài Anh đăng tải hình ảnh lúc 4 tuổi cùng lời chia sẻ: "Hoài Anh 4 tuổi, học trường mầm non Phan Chu Trinh, Hà Nội, được các cô giáo và các cô chú tòa soạn chọn đi chụp hình lịch, váy đỏ, nơ đỏ, trước túi áo có hình chú vịt con. Răng đều tăm tắp không sún chiếc nào nên khi in lịch, chú nhiếp ảnh đã tô đen chiếc răng cửa một chút cho hơi sún, cho có vẻ trẻ con. Chân mày cũng bị kẻ thêm nên nhìn hơi đậm và già hơn so với ở ngoài".

Mới 4 tuổi, BTV Hoài Anh đã làm mẫu ảnh - Ảnh 1.

"Tấm lịch này đã từng rất phổ biến những năm 80 tại Hà Nội. Ngày đó, người dân cần kiệm, điều kiện kinh tế cả nước cũng còn khó khăn nên thường 1 tờ lịch như thế này được dùng đến vài năm. Cứ mỗi năm người ta lại bóc lốc lịch cũ ra, dán lốc lịch mới vào, thế là lại thành lịch năm mới. Cũng nhờ đó mà hình ảnh cô bé này được lưu lại trên tường nhà của mỗi gia đình người Hà Nội lâu lâu một chút. Ngày đó, trong cả những bộ phim được phát trên tivi, nếu bối cảnh quay là trong một ngôi nhà ở Hà Nội, người xem cũng sẽ có thể thấy có hình ảnh tấm lịch này trong phim. Còn 2 tấm lịch nữa đã bị thất lạc, tiếc vô cùng! Một cũng là Hoài Anh ở độ tuổi này và một là khi lớn hơn một chút", BTV Hoài Anh cho biết.

"5 tuổi, 3 lần được lên lịch Thủ đô. Hà Nội đã ưu ái tôi từ tận những ngày bé thơ như thế. Nhìn lại một trong những hình ảnh hoài niệm về Hà Nội những năm 80: một bìa lịch cũ, do Công ty phát hành sách Hà Nội xuất bản, thấy khe khẽ niềm tự hào khi mình được gắn với một phần quá khứ của Thủ đô".

BTV Hoài Anh là MC có chất giọng miền Nam được yêu thích nhất của bản tin Thời sự 19h trên sóng VTV. Ít ai biết rằng cô được sinh ra ở Hà Nội và học tập một thời gian tại Thủ đô sau đó mới chuyển vào Nam sinh sống.

BTV Hoài Anh đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi BTV Hoài Anh đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng tinh khôi

VTV.vn - Cùng ngắm vẻ đẹp trong trẻo của BTV Hoài Anh khi hóa thân thành nữ sinh Hà thành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước