Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala "siêu lố" chê An Chi "xúc phạm thời trang"

Đ.H-Thứ ba, ngày 29/01/2019 07:06 GMT+7

VTV.vn - Một người rất đề cao thời trang với câu cửa miệng "mode" như TBT Lala đã vô cùng sốc trước vẻ ngoài xấu xí, có phần luộm thuộm của An Chi.

Trong tập 7 phim Mối tình đầu của tôi, vai Tổng Biên tập Lala (do siêu mẫu Xuân Lan đóng) có nhiều đất diễn hơn. Vốn nổi tiếng là người quyền lực nhất tạp chí nhưng Lala còn có tính tình cực kỳ quái đản và khó chiều.

Cuộc gặp mặt giữa một người luôn đề cao thời trang với câu cửa miệng "Mode! Phải mode" như Lala với An Chi (Lan Ngọc đóng) - một cô gái có phần nhìn xấu xí đã mang đến nhiều tình huống tréo ngoe, đầy tiếng cười cho người xem.

Những cử chỉ "siêu lố", nói năng có phần đồng bóng của bà sếp Lala qua sự thể hiện của Xuân Lan phần nào chinh phục được các khán giả yêu mến bộ phim.

Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala siêu lố chê An Chi xúc phạm thời trang - Ảnh 1.

Tổng biên tập Lala "làm lố" với phong cách thời thượng.

Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala siêu lố chê An Chi xúc phạm thời trang - Ảnh 2.

Sếp nữ chê An Chi "xúc phạm thời trang".

Ở diễn biến khác, chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo tại tạp chí Her mode, ngay trong ngày đầu nhậm chức Nam Phong bàng hoàng nhận được hung tin tạp chí đang đứng trước nguy cơ bị đình bản do tình hình tài chính tuột dốc.

Không cam tâm để mất đi đứa con tâm huyết của mình cùng người chồng quá cố, Tổng biên tập Lala đã đặt nên một cái bẫy dành cho Nam Phong, buộc anh phải nhận trọng trách thay đổi diện mạo mới, không để cho tạp chí danh tiếng này ngừng xuất bản sau 3 tháng.

TBT Lala gặp Nam Phong tiết lộ "cái bẫy" bà dành cho anh.

Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Tổng biên tập Lala siêu lố chê An Chi xúc phạm thời trang - Ảnh 4.

Nam Phong nhận lời sẽ thay đổi tạp chí Her mode.

Nam Phong sẽ làm gì để vực dậy Her mode? Mời quý vị đón xem diễn biến trong tập 8 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h thứ 3 (ngày 29/1) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Nam Phong đã nhận ra An Chi thật? Mối tình đầu của tôi - Tập 7: Nam Phong đã nhận ra An Chi thật? Mối tình đầu của tôi - Tập 5: : Nam Phong nhậm chức Giám đốc Sáng tạo, An Chi sẽ bỏ việc? Mối tình đầu của tôi - Tập 5: : Nam Phong nhậm chức Giám đốc Sáng tạo, An Chi sẽ bỏ việc? Mối tình đầu của tôi - Tập 6: Giáp mặt trong thang máy, Nam Phong có nhận ra An Chi thật? Mối tình đầu của tôi - Tập 6: Giáp mặt trong thang máy, Nam Phong có nhận ra An Chi thật?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước