Mộng Mơ của "Thương ngày nắng về" cực sành điệu ngoài đời

Linh Anh-Thứ năm, ngày 23/06/2022 16:21 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Huyền Trang - người đảm nhận vai Mộng Mơ trong "Thương ngày nắng về" nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi xuất hiện trong phim.

Huyền Trang không còn là gương mặt xa lạ đối với khán giả truyền hình. Nữ diễn viên đã đảm nhận rất nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập hay sitcom.

Đảm nhận vai Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về, Huyền Trang biến hóa với nhân vật cô gái ở quán cắt tóc gội đầu, có chút lẳng lơ, có chút đáng yêu. Đóng cặp với nam diễn viên Bá Anh, cả hai tạo thành một cặp đôi tạo nên điểm nhấn thú vị trong phim.

Ngoài đời, Huyền Trang theo đuổi phong cách gợi cảm, cá tính, khác hoàn toàn với hình ảnh gái quê ở trong phim.


Thương ngày nắng về 2 - Tập 36: Phong nhận quà từ con gái, mắng oan Vân bày trò Thương ngày nắng về 2 - Tập 36: Phong nhận quà từ con gái, mắng oan Vân bày trò Hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong 'Thương ngày nắng về' Hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong "Thương ngày nắng về" Thương ngày nắng về 2 - Tập 35: Ông Long dọa gạch tên Duy ra khỏi quyền thừa kế nếu đến với Trang Thương ngày nắng về 2 - Tập 35: Ông Long dọa gạch tên Duy ra khỏi quyền thừa kế nếu đến với Trang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước