Mộng phù hoa - Tập 10: Ba Trang quyết tâm trở nên giàu sang

CN-Thứ ba, ngày 06/03/2018 09:58 GMT+7

VTV.vn - Greta Trang tự nhủ từ giờ phải có thật nhiều tiền, cô không muốn phải khổ nữa.

Vừa gặp, Tư Phúc đã mời Greta Trang đi ăn, và tặng cô một chiếc vòng ngọc trai.

Mộng phù hoa - Tập 10: Ba Trang quyết tâm trở nên giàu sang - Ảnh 1.

Về đến Lữ quán, Greta Trang ngạc nhiên khi thấy một cô gái trong phòng mình. Cô gái đó tự xưng là người tình "đầu ấp tay gối" của Tư Phúc. Nhưng rồi Greta Trang và Tư Phúc cũng nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Từ đây, Greta Trang quyết định mình phải có thật nhiều tiền, cô không muốn phải khổ nữa.

Có lần, Trang quay về tìm Mân, nhưng không gặp anh. Cô nhớ lại những kỷ niệm đã có giữa hai người, về lời hẹn ước của Mân sẽ cưới cô, cô sẽ mặc áo dài tím, sẽ cài hoa păng-sê. Cả cuộc đời, Trang chỉ yêu một mình Mân. Trang buồn vì giờ cô không còn là chính mình, không còn xứng đáng với Mân nữa, không còn là Ba Trang ngày nào.

Chín Phương tặng Hoàng thân Xiêm bức tranh Greta Trang vì thấy ông say mê sắc đẹp của Trang. Hoàng thân quyết tâm lấy Trang làm thứ phi. Nhưng khi biết Hoàng thân đã có chính thất, Greta Trang không đồng ý, Hoàng thân cũng không muốn ép cô vì quá yêu cô.

Mộng phù hoa - Tập 10: Ba Trang quyết tâm trở nên giàu sang - Ảnh 2.

Greta Trang gặp Tư Lan ở rạp chiếu phim. Hai người kết nghĩa chị em. Lúc về, công tử Long - chủ nhà băng - suýt đâm phải Trang, và lại mê mẩn trước sắp đẹp của cô.

Mộng phù hoa - Tập 10: Ba Trang quyết tâm trở nên giàu sang - Ảnh 3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước