Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách

PV-Thứ ba, ngày 03/04/2018 22:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một lần tình cờ, Ba Trang đã gặp lại Mân - chàng trai mà cô gửi gắm tình yêu đầu đời của mình.

Khi biết mình chỉ được 2/10 số tiền thắng bạc, Ba Trang có vẻ không hài lòng. Tư Phúc đến đón Ba Trang đưa cô đi mua hột xoàn. Tư Phúc mua hết chỗ hột xoàn của cửa tiệm. 

Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách - Ảnh 1.

Đúng lúc đó có một cuộc bạo động, Ba Trang nhìn thấy Mân sau bao nhiêu năm không gặp. Mân chạy trốn khỏi bọn mật thám và kéo Ba Trang theo. Mân đang tham gia Hội đồng tâm đồng chí. 

Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách - Ảnh 2.

Hai người kể cho nhau nghe về 7 năm đã qua. Mân đi học vẽ và giờ đã là một họa sĩ. Ba Trang cũng gặp lại ông già mà cô muốn nhận là bố ở Vĩnh Long. Bọn mật thám lại đuổi tới nơi, Mân vội vàng chia tay Ba Trang và hứa sẽ tới Lữ quán tìm cô.

Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách - Ảnh 3.

Trở về, Ba Trang tâm sự với Tư Lan, cô rất lo cho Mân. Chín Phương trách Ba Trang vì đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Lữ quán khi bỏ đi trong khi đang đi cùng Tư Phúc.

Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách - Ảnh 4.

 Tư Phúc làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Sài Gòn và mời Ba Trang đi cùng.

Mộng phù hoa - Tập 18: Ba Trang gặp lại Mân sau 7 năm xa cách - Ảnh 5.
Mộng phù hoa - Tập 17: Biết là vợ người khác, Ba Trang vẫn được Tư Phúc chiều hết mực Mộng phù hoa - Tập 17: Biết là vợ người khác, Ba Trang vẫn được Tư Phúc chiều hết mực Mộng phù hoa - Tập 16: Ba Trang bị công tử Khoa quyết biến thành phụ nữ mạt hạng Mộng phù hoa - Tập 16: Ba Trang bị công tử Khoa quyết biến thành phụ nữ mạt hạng Mộng phù hoa - Tập 15: Ba Trang hoảng loạn khi bị bắt cóc Mộng phù hoa - Tập 15: Ba Trang hoảng loạn khi bị bắt cóc

 

TIN MỚI

  X

  BẢN TIN THỜI TIẾT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước