Mr. Đàm mang "biệt đội nhí" khuấy động Tình khúc vượt thời gian

VTV9-Thứ ba, ngày 27/01/2015 16:27 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng cũng các vũ công nhí

Xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 1/2015, Mr. Đàm và các vũ công nhí đã đem tới cho khán giả một không khí rộn ràng sắc Xuân.

Với chủ đề Khúc tình xuân, Tình khúc vượt thời gian số đầu tiên của năm 2015 đã mang đến cho khán giả một không gian tràn ngập những tình khúc ngợi ca mùa xuân, tình yêu và quê hương. Trong đó, khán giả có cơ hội thưởng thức những ca khúc về xuân từng được nhiều thế hệ người Việt Nam yêu mến như Quê hương tình yêu và tuổi trẻ, Đoản xuân ca, Ai lên xứ hoa đào, Anh cho em mùa xuân, Mùa xuân đầu tiên..... qua giọng hát của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Kasim Hoàng Vũ, Quang Hà, Phương Dung, Thái Châu và Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, góp mặt trong chương trình Tình khúc vượt thời gian lần này, bên cạnh các ca khúc trữ tình quen thuộc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn ABC Kid còn khuấy động không khí trường quay qua liên khúc xuân Câu chuyện đầu năm, Điệp khúc mùa xuânXuân họp mặt. Ngoài ra, anh cũng có màn song ca cùng ca sĩ hải ngoại Thái Châu trong bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa.

Mời quý vị và các bạn cùng nhìn lại những khoảng khắc khó quên trong Tình khúc vượt thời gian tháng 1/2015 qua chùm ảnh dưới đây:

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Hoàng Mỹ An đã mở màn bằng phong cách biểu diễn trẻ trung cùng với những bước nhảy đẹp, tinh tế và điêu luyện trong ca khúc Quê hương tình yêu và tuổi trẻ.

Kasim Hoàng Vũ xuất hiện với giọng hát trầm ấm và cao vút trong ca khúc Em đã thấy mùa xuân chưa?

Kasim Hoàng Vũ xuất hiện với giọng hát trầm ấm và cao vút trong ca khúc Em đã thấy mùa xuân chưa?

Quang Hà với ca khúc Thiên đường ái ân và Ru em từng ngón xuân nồng

NSƯT Vân Khánh tiếp tục song ca cùng ca sĩ hải ngoại Ngô Khả Tú liên khúc Mộng chiều xuân và Gái xuân

Phương Dung tiếp tục lay động khán giả với một loạt ca khúc Ai lên xứ hoa đào, Anh cho em mùa xuân và Hạnh phúc đầu xuân.

Phương Dung tiếp tục lay động khán giả với một loạt ca khúc Ai lên xứ hoa đào, Anh cho em mùa xuân và Hạnh phúc đầu xuân.

Ca sĩ Vân Khánh

Ca sĩ Vân Khánh

Ca sĩ Ngô Khả Tú

Thái Châu xuất hiện tình tứ bên Phương Y Quỳnh với ca khúc rất quen thuộc của Ngô Thụy Miên – Bản tình ca cho em.

Ca sĩ Thái Châu

Đón xuân này nhớ xuân xưa qua tiếng hát của Thái Châu – Đàm Vĩnh Hưng

"Đón xuân này nhớ xuân xưa" qua tiếng hát của Thái Châu – Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn ABC Kid mang đến những ca khúc quen thuộc của ngày xuân gồm: Câu chuyện đầu năm, Điệp khúc mùa xuân và Xuân họp mặt

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước