Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo?

PV-Thứ tư, ngày 16/06/2021 10:41 GMT+7

VTV.vn - Với những lý lẽ phân tích đầy thuyết phục, liệu Việt có một lần nữa nghe theo lời bố mẹ mà từ bỏ tình yêu với Lệ?

Thấy Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) ngày càng quấn quýt mà không thể làm gì chia cách hai người, Tuyết (Hương Giang) bèn lên thành phố gặp bố mẹ Việt để mách lẻo. Từ 10 năm trước, mẹ Việt đã chia rẽ con trai với Lệ (Thanh Hương) bằng cách sai bố con Tuyết bày trò để Lệ đi khỏi làng. Mẹ Việt không thể ngờ, 10 năm sau Lệ trở về, con trai bà vẫn giữ nguyên tình cảm với Lệ.

Nghe tin báo từ Tuyết về chuyện Việt hẹn hò với Lệ, bố mẹ Việt tức tốc về quê gặp con trai. Thuyết phục bố mẹ, Việt tin Lệ sẽ cố gắng thích nghi được để giữa hai đứa không còn khoảng cách về sự không phù hợp như bên ngoài mọi người nhìn thấy.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo? - Ảnh 1.

Bố Việt lại cho rằng đó không phải là sự thích nghi, mà là sự gồng mình của Lệ để cho phù hợp, xứng đáng với Việt. "Con có muốn sống với một người vợ mà hàng ngày phải cố gắng trong sự mệt mỏi không? Rồi nó sẽ không còn là nó nữa" - bố Việt phân tích cho con trai một cách đầy thuyết phục, khiến Việt trở nên trầm ngâm, không nói lại gì.

Ông khuyên Việt bình tâm suy nghĩ lại chuyện tình cảm này vì sự quyết tâm của Việt có thể làm khó cho Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo? - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bố khuyên từ bỏ Lệ với lý lẽ thuyết phục, Việt sẽ xuôi theo? - Ảnh 3.

Liệu Việt có giữ vững sự quyết tâm hay sẽ xuôi theo lời khuyên của bố mẹ?

Quý vị đón xem tập 11 phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ Tư (16/6) trên kênh VTV3!


Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bị vợ khinh như mẻ, Hoàn quyết không nín nhịn nữa? Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Bị vợ khinh như mẻ, Hoàn quyết không nín nhịn nữa? Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Đồng ghen với Việt nhưng lại đánh Núi chạy mất dép Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Đồng ghen với Việt nhưng lại đánh Núi chạy mất dép Mùa hoa tìm lại - Tập 10: Hóa ra 10 năm trước chính Tuyết đánh thuốc mê khiến Lệ bị chụp ảnh nóng Mùa hoa tìm lại - Tập 10: Hóa ra 10 năm trước chính Tuyết đánh thuốc mê khiến Lệ bị chụp ảnh nóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước