Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt

Linh Anh-Thứ ba, ngày 22/06/2021 07:49 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Việt và Lệ bắt đầu nảy sinh những khó khăn, trong đó là sự ngăn cản của bố mẹ Việt.

Việt (Duy Khoa) dẫn Lệ (Thanh Hương) đến cuộc liên hoan ở cơ quan anh. Tuyết (Hương Giang) cũng có mặt. Ban đầu, Tuyết giấu không muốn Hoàn (Duy Hưng) đi cùng. Sau đó, Hoàn biết được, nằng nặc đòi đi. Tuyết dù khó chịu nhưng cuối cùng vẫn phải đồng ý. Ngay khi vừa đến, Lệ đã chần chừ không muốn vào nhưng Việt nói có anh ở đây rồi Lệ không cần phải lo lắng gì nữa. Khi được hỏi đang làm ở cơ quan nhà nước nào, Lệ chần chừ chưa trả lời thì Việt đã trả lời hộ. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Ảnh 1.

Trong lúc ăn uống, mọi người nói chuyện với nhau về học vị, về công việc, Lệ thấy mình kém cỏi vì chỉ học hết cấp 3, trong khi đó Việt còn đang muốn học cao lên. Lệ bắt đầu thấy khoảng cách giữa mình và Việt. Dù vậy, Việt thì lại không hề quan tâm đến những chuyện này. Sợ Lệ thấy buồn và chạnh lòng, Việt vẫn luôn ở bên.

Tuyết cố tình chụp ảnh cùng với Lệ và Việt, sau đó đăng ảnh facebook công khai nói Việt đã có bạn gái. Tuyết làm việc này để mẹ Việt nhìn thấy và mọi chuyện đúng như dự đoán của Tuyết. Mẹ Việt ngay lập tức cho người điều tra Lệ mấy năm trở lại đây đi đâu làm gì.

Lệ và Việt nói chuyện với nhau. Lệ nói mình cảm thấy không hợp với những chỗ như thế còn Việt xin lỗi vì anh chỉ muốn giới thiệu cô với mọi người. Lệ hỏi Việt bố mẹ anh đã biết chuyện hai đứa rồi đúng không thì Việt thừa nhận. Lệ thì lấn cấn trong lòng vì biết bố mẹ Việt chắc chắn sẽ phản đối mối quan hệ này. Việt trấn an Lệ nói cô chỉ cần đừng biến mất đi thêm một lần nào nữa thì chắc chắn Việt sẽ tìm cách bảo vệ Lệ và thuyết phục bố mẹ. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Ảnh 2.

Lệ sang tìm Đồng (Duy Hưng) tâm sự. Lệ nói mình mặc cảm vì biết rõ khoảng cách với Việt. Đồng thì vẫn cục súc như thế, bảo biết rõ không được sao cứ đâm đầu vào. Lệ bảo cô muốn được yêu một lần dù biết như thế là mình sai. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Ảnh 3.

Mẹ Việt bắt đầu có những thông tin ban đầu về Lệ. Hồi mới lên thành phố, Lệ vừa chật vật học vừa làm ăn. Lệ làm ở tiệm nail xong sau đó mất tích 1 năm, khi trở về thì lại trở thành người có tiền, thậm chí còn mua lại tiệm nail. Lệ có mối quan hệ với một tay giang hồ rồi mở công ty bảo vệ. 

Sau bữa liên hoan, Hoàn đòi ngủ với Tuyết nhưng Tuyết không cho. Anh ta ngay lập tức ra ngoài ngủ với gái. Sáng hôm sau thấy Hoàn về, Tuyết đòi ly dị. Nhưng Hoàn nói anh ta thách cả nhà Tuyết dám ly dị. Hoàn sẽ lấy cớ Tuyết ngoại tình với Việt rồi sẽ cho sự nghiệp của cả hai tan tành đổ bể. Tuyết ghê tởm Hoàn và không ngờ Hoàn lại là kẻ đốn mạt như vậy. Hoàn trở mặt và lộ rõ bản chất là một tên đểu cáng. Tuyết giờ có cuộc sống hôn nhân không khác gì địa ngục.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Ảnh 4.

Lệ biết được có người đang dò la tin tức của mình. Lệ thấy hơi sốc vì biết đó chắc chắn là bố mẹ Việt làm. Bố mẹ Việt đang tìm cách để ngăn cảnh Lệ đến với Việt. Mẹ Việt định chuyển con trai lên tỉnh làm để cách xa Lệ. 

Lệ tìm Việt nói chuyện. Cô nói cô cần thêm thời gian để nghĩ về mối quan hệ này. Lệ nói sau đó cô sẽ kể hết mọi chuyện cho Việt nghe. Việt nói sẽ chờ cô. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Việt mặc kệ quá khứ của Lệ, còn Lệ thấy quá tự ti khi yêu Việt - Ảnh 5.


Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Hoàn làm Tuyết mất mặt còn Lệ tự ti khi thấy mình học thức kém Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi 'chó chui gầm chạn', Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước