Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp "đứt hẳn" còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn

PV-Thứ ba, ngày 29/06/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Lệ và Việt khó có thể đến được với nhau thì Tuyết lại sắp tìm được cách để thoát khỏi Hoàn.

Hoa đưa hai thanh niên nước ngoài về nhà giới thiệu cho bố mẹ. Ông Vui bà Vải mời hai thanh niên giả người nước ngoài vào nhà. Hai ông bà vô tư chuẩn bị mâm cao cỗ đầy để chiêu đãi. Ông Vui bà Vải cũng có chút nghi ngờ về hai thanh niên này vì thấy ăn uống thô tục như chết đói nhưng cứ nghĩ con gái mình sắp được gả thì lại vui quên hết. Trong lúc mải ăn, ông Vui phát hiện thằng Mộc ở làng khi thanh niên này vừa ăn vừa rụng râu giả. Bị phát hiện, hai thanh niên chạy thục mạng còn em Hoa (Thạch Huyền) khóc nức nở vì bị lừa.

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 1.
Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 2.

Ông Vui bà Vải sau cú lừa vẫn tức anh ách. Bà Vải mang đồ đạc đi thăm cậu con trai quý tử đang ngồi tù. Sau khi được Lệ cứu thoát khỏi cái chết, ông Vui lúc nào cũng nghĩ đến cô cháu gái. Bà Vải thấy lạ khi chồng thay đổi hoàn toàn tính cách sau khi phẫu thuật. Giờ ông Vui lúc nào cũng nghĩ đến Lệ. 

Mẹ chồng Tuyết (Hương Giang) lại lên. Trong lúc Tuyết chưa về, mẹ chồng và Hoàn (Mạnh Hưng) đã tính chuyện làm sao lấy được của nải nhà Tuyết. Mẹ chồng Tuyết khi thấy con dâu xuất hiện thì đon đả, chăm sóc chiều chuộng nhưng đằng sau lưng thì lộ rõ bộ mặt giả dối. Vào buổi tối, Tuyết phát hiện giấy tờ quan trọng của Hoàn rồi ngay lập tức lấy máy ảnh chụp lại. Tuyết nghĩ cô đã có bằng chứng để chống lại Hoàn và có thể ly dị. Tuyết âm thầm thu thập chứng cứ nhằm đâm đơn kiện Hoàn.

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 3.

Người đàn ông năm xưa giúp Tuyết giờ quay lại nhờ vả Tuyết. Anh ta nhờ Tuyết giải quyết hộ một dự án chưa được giải ngân. Anh ta nhờ Tuyết liên hệ với Việt để Việt giúp vì biết Tuyết chơi thân với Việt. Thấy Tuyết có vẻ không muốn giúp, anh ta nói sẽ đến tìm Lệ vì Lệ là bạn gái của Việt. Tuyết lên giọng nói anh ta doạ cô và nói chuyện năm xưa anh ta cũng không hề vô can. Tuyết vẫn tỏ ra trên cơ, nói nếu giúp được anh ta thì anh ta trả công gì cho cô. Tuyết cũng cảnh cáo người đàn ông này tránh xa Lệ đề phòng Lệ nhận ra anh ta. Ngày trước cũng nhờ bố con Tuyết mà người đàn ông này mới được đi xuất khẩu lao động. 

Tuyết ướm lời với Việt nhưng ngay lập tức Việt nói dự án đó có vấn đề nên cần thanh tra. Thấy Việt cương quyết Tuyết khó mở lời nhờ vả tiếp. Tuyết nói thấy Việt vì chuyện của Lệ mà sao nhãng công việc, Việt thẳng thừng nói anh ổn và ở cơ quan Tuyết đừng đem chuyện cá nhân ra nói. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 4.

Việt (Duy Khoa) cứ nghĩ mãi đến chuyện người đời rèm pha mối quan hệ giữa mình và Lệ (Thanh Hương). Lệ thì đau khổ vì biết mối tình này rồi sẽ chẳng đi đến đâu vì định kiến của mọi người và quan trọng Việt sẽ không thể vượt qua được. Lệ cứ nghĩ mãi về những lời Tuyết nói. Tuyết bảo với Lệ chỉ có một cách duy nhất giúp Việt là Lệ lại phải bỏ xứ đi. Nếu Lệ cứ ở đây thì Việt sẽ chẳng làm gì được. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 5.
Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 6.

Đồng vẫn âm thầm quan tâm đến Lệ. Đề phòng Lệ gặp bất trắc, Đồng mang hẳn cây gậy to sang cửa hàng cho Lệ, đề phòng có thằng nào đến quấy phá thì "phang". Trước đó Lệ tâm sự với Đồng có lẽ do cô hy vọng nhiều quá nên mới thất vọng nhiều. Lệ hỏi Đồng có lẽ Việt thấy mình dơ bẩn sau chuyện đẻ thuê. Đồng cục súc nói chắc là như thế. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 7.
Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 8.

Việt thì nhận cuộc gọi của bố khi thấy đơn thư tố cáo anh đánh người lên đến tận Tỉnh. Bố Việt nói Việt hãy ngồi im để ông xử lý việc này và nói Việt chấm dứt ngay với Lệ.

Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Lệ với Việt sắp đứt hẳn còn Tuyết đã có cách thoát khỏi Hoàn - Ảnh 9.
Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Hoa (Thạch Huyền) sắp thành trò cười nổi tiếng trên Youtube Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Hoa (Thạch Huyền) sắp thành trò cười nổi tiếng trên Youtube Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Đồng biết thừa Việt thấy Lệ dơ bẩn sau chuyện đẻ thuê Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Đồng biết thừa Việt thấy Lệ dơ bẩn sau chuyện đẻ thuê Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Hoàn quyết không ra đi tay không nếu ly dị Tuyết Mùa hoa tìm lại - Tập 15: Hoàn quyết không ra đi tay không nếu ly dị Tuyết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

diễn viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước