Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Đồng ghen ra mặt, bắt "chiến hữu" của Lệ ra nhà nghỉ

PV-Thứ hai, ngày 26/07/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Khi có công việc, người anh em, chiến hữu của Lệ (Thanh Hương) đã đến nhà của Lệ và Đồng (Duy Hưng), có ý định xin ngủ lại.

Sau lần lên thành phố, nhờ vả anh em, chiến hữu của Lệ để tìm bé Ngân, người này đã giúp Đồng và Lệ rất nhiều. Từ trước Lệ cũng đã nhờ vả người anh em này rất nhiều. Thế nhưng, trong mắt Đồng, người này lại là "cái gai" trong mắt. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Đồng ghen ra mặt, bắt chiến hữu của Lệ ra nhà nghỉ - Ảnh 1.

Khi người này về quê có việc, định xin ngủ lại nhà Đồng và Lệ, ngay lập tức Đồng phản đối. Thậm chí, Đồng còn đuổi thẳng người này ra nhà nghỉ và anh sẵn sàng trả tiền. Lệ thì ái ngại vì từ trước đến nay người anh em thân thiết này đã giúp đỡ cô rất nhiều. 

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Đồng ghen ra mặt, bắt chiến hữu của Lệ ra nhà nghỉ - Ảnh 2.
Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Đồng ghen ra mặt, bắt chiến hữu của Lệ ra nhà nghỉ - Ảnh 3.

Tập 27 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập Mùa hoa tìm lại sắp hết, Thanh Hương muốn biên kịch viết thêm tập Phim mới nối sóng 'Mùa hoa tìm lại': Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước