Muôn màu Showbiz: Đỗ Duy Nam "sởn gai ốc" vì MC Phí Linh

T.Linh-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trở thành khách mời trong Muôn màu Showbiz tuần này, diễn viên Đỗ Duy Nam sẽ có những chia sẻ và đối diện với thử thách của chương trình cùng MC Phí Linh.

Tham gia buổi ghi hình gần đây của Muôn màu Showbiz, Đỗ Duy Nam không chỉ có màn hóa thân thú vị mà còn có cuộc trò chuyện cùng MC Phí Linh trong chương trình. Gặp gỡ nữ MC xinh đẹp, nam diễn viên hóm hỉnh bày tỏ: "Mình thấy sởn gai ốc trước chị Phí Linh. Những ai từng tham gia chương trình và trải qua những thử thách đều thấy... sợ Phí Linh".

Ở hậu trường, anh chàng sinh năm 1990 cũng chia sẻ đã lâu anh mới có dịp gặp lại MC Phí Linh và trò chuyện cùng cô. Đỗ Duy Nam cho biết, anh từng biết và gặp gỡ nữ MC cách đây hơn 6 năm. Vì thế, anh chàng không ngại bộc lộ những suy nghĩ và chia sẻ của mình với người bạn hơn tuổi.

Đỗ Duy Nam có những chia sẻ về vấn đề gì trong chương trình? Liệu anh chàng có vượt qua được thử thách trước MC Phí Linh hay không? Mời quý vị đón xem Muôn màu Showbiz được phát sóng vào 20h45 hôm nay (24/7) trên kênh VTV9.

Một số hình ảnh của Đỗ Duy Nam khi trò chuyện cùng MC Phí Linh trong buổi ghi hình chương trình:

Đỗ Duy Nam chế lời bản hit của Tuấn Hưng, tán tỉnh MC Thùy Linh Đỗ Duy Nam chế lời bản hit của Tuấn Hưng, "tán tỉnh" MC Thùy Linh

VTV.vn - Trong buổi ghi hình mới đây nhất của Muôn màu Showbiz, diễn viên Đỗ Duy Nam đã có phần chế nhạc đầy ngọt ngào làm MC Thùy Linh "tan chảy".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước