Mỹ Linh "chặt chém" Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh

VTV News-Thứ bảy, ngày 14/01/2017 05:22 GMT+7

VTV.vn- Cuối tuần này (14-15/1), Biệt tài tí hon sẽ có sự tham gia của Mỹ Linh trên ghế nóng, còn Ánh sáng hay bóng tối xuất hiện cặp người chơi mới là Hiếu Hiền - Dương Nhất Linh.

Cháu ơi, cháu à (12h, 14/1)

Mỹ Linh chặt chém Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh - Ảnh 1.

Đây là chương trình mới nối sóng Bố ơi! Mình đi đâu thế? trên VTV3. Ở mỗi tập, mỗi cặp ông/bà và cháu sẽ cùng nhau trải qua 7 nhiệm vụ. Với mỗi nhiệm vụ chiến thắng, họ có cơ hội giành được 1 trong 2 phần quà của chương trình. Phần thưởng cuối cùng dành cho ông/bà và cháu khi vượt qua hết 7 nhiệm vụ sẽ là một chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người.

Tập đầu tiên có sự tham gia của bé Gia Bảo (Tít) - con trai của 2 nghệ sĩ nổi tiếng MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý. Người đồng hành cùng bé cũng rất đặc biệt, đó là ông nội Công Vị.

Tập 1 Cháu ơi, cháu à sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.

Con trai Công Lý - Thảo Vân tham gia tập đầu tiên 'Cháu ơi, cháu à' Con trai Công Lý - Thảo Vân tham gia tập đầu tiên "Cháu ơi, cháu à"

VTV.vn - Tập 1 "Cháu ơi, cháu à" sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 (14/01) trên kênh VTV3 với sự tham gia của bé Lê Công Gia Bảo - con trai MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý, cùng ông nội.

Ánh sáng hay bóng tối (20h, 14/1)

Mỹ Linh chặt chém Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh - Ảnh 3.

Tuần này, chương trình sẽ có sự tham gia của cặp người chơi mới, đó là diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Dương Nhất Linh. Cả hai sẽ hợp lực ra sao để vượt qua những thử thách khó nhằn của Nữ hoàng bóng tối?

Tập 7 Ánh sáng hay bóng tối sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 14/1)

Mỹ Linh chặt chém Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh - Ảnh 4.

Tuần này, chương trình có sự tham gia của bốn khách mời gồm Jun (365 Daband), Thúy Diễm, Sỹ Luân và Lily Nguyễn. Trong khi Sỹ Luân và Thúy Diễm từng có cơ hội tham gia trước đó thì đây lại là lần đầu tiên Jun và Lily Nguyễn đến với chương trình.

Lily Nguyễn rơi vào phòng của Trấn Thành. Cô phải xử lý tình huống khi Trấn Thành hóa thân làm cướp biển. Còn Jun vào vai hoàng thượng sánh đôi cùng hoàng hậu Hồng Đào. Dù từng có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Jun vẫn thừa nhận, anh thấy sợ thử thách của chương trình. Lần đầu đối diện với tình huống trong chương trình, Lily Nguyễn và Jun sẽ xử trí ra sao?

Tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành dạy Lily Nguyễn quyến rũ đàn ông Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành dạy Lily Nguyễn quyến rũ đàn ông

VTV.vn - Xuất hiện trong tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi, khách mời Lily Nguyễn đã nhiều lần khiến kế hoạch của trưởng phòng Trấn Thành đổ bể.

Biệt tài tí hon (20h, 15/1)

Mỹ Linh chặt chém Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh - Ảnh 6.

Tuần này, chương trình sẽ có sự tham gia của diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ sẽ cùng John Huy Trần đối đầu với Trấn Thành và Cẩm Ly trên ghế nóng để dự đoán về tài năng của thí sinh, đồng thời tìm cách thuyết phục các bé về đội.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh không ngại "chặt chém" Trấn Thành. Cô cho rằng, trong tập lần này, anh chàng bị "sao quả tạ" nên phải đối đầu với không ít tình huống khó nhằn.

Tập 3 Biệt tài tí hon sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (15/1) trên kênh VTV3.

Đây chính là 'tiểu tiên đồng ngọc nữ' đáng yêu xuất hiện trong Biệt tài tí hon! Đây chính là "tiểu tiên đồng ngọc nữ" đáng yêu xuất hiện trong Biệt tài tí hon!

VTV.vn - Mặc dù chỉ đóng vai trò hỗ trợ cậu bé Tùng Lâm dự thi Biệt tài tí hon nhưng cô bé Chu Diệp Anh đã làm các giám khảo vô cùng thích thú.

Sing My Song (21h, 15/1)

Mỹ Linh chặt chém Trấn Thành, Hiếu Hiền hợp sức với Dương Nhất Linh - Ảnh 8.

Sau đêm thi tuần qua, Lê Thiện Hiếu đã giành được tấm vé vào vòng chung kết chương trình. Đây cũng là thí sinh duy nhất của đội Lê Minh Sơn bước vào chung kết.

Đến với đêm thi tuần này, khán giả sẽ được thưởng thức những sáng tác mới nhất của các thí sinh đội Giáng Son. Với sự cố vấn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, các thí sinh sẽ mang đến những ca khúc như thế nào? Thí sinh nào của đội Giáng Son sẽ giành vé vào chung kết?

Tập 4 vòng Tranh đấu Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật (15/1) trên kênh VTV3.

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tiếp tục tỏa sáng với hit mới Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tiếp tục tỏa sáng với hit mới

VTV.vn - Với ca khúc "1+1", Lê Thiện Hiếu đã có số điểm áp đảo các thí sinh còn lại trong đội Lê Minh Sơn để vào chung kết Sing My Song.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước