Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn "Im đi, bớt nói lại cho sang"

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 15:04 GMT+7

VTV.vn - Trong hậu trường chương trình Mỹ nhân hành động, Tim và Trương Quỳnh Anh đã có cuộc trò chuyện khá căng thẳng.

Trương Quỳnh Anh và Tim đã có cuộc đụng độ bất ngờ trong chương trình Mỹ nhân hành động. Nữ ca sĩ là một trong những thí sinh của chương trình, còn chồng cũ của cô đảm nhận vai trò host.

Mới đầu hai người thể hiện chút ngại ngùng, Trương Quỳnh Anh thừa nhận bối rối và không thoải mái khi đối mặt với Tim. Trong một tập khác khi Tim bất ngờ công bố luật thi mới thì Trương Quỳnh Anh bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy: "Tôi đang tập với một người khác, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết".

Mới đây, đoạn video hậu trường đã hé lộ Trương Quỳnh Anh ngồi chất vấn Tim vì câu nói của anh - "Im đi, bớt nói lại cho nó sang". Nữ ca sĩ cũng giãi bày khi bị nói giả tạo.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn Im đi, bớt nói lại cho sang - Ảnh 1.

Đảm nhận vai trò host xuyên suốt cả hành trình, Tim phải đối mặt với vợ cũ.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn Im đi, bớt nói lại cho sang - Ảnh 2.

Trong hậu trường, Tim cũng thẳng thắn trò chuyện, giải đáp mọi thắc mắc của cả Trương Quỳnh Anh và các thí sinh khác sau khi đã trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc.

Là một trong những thí sinh nỗ lực hết sức mình trong mọi thử thách nhưng không tránh những lúc mệt mỏi, gặp chấn thương hoặc áp lực, ngay khi trao đổi với host chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo.

"Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì nó ổn", nữ ca sĩ nói.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn Im đi, bớt nói lại cho sang - Ảnh 3.

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bài kiểm tra Cứu nạn, cứu hộ dưới nước ở tập 4, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé".

Ngắt lời vợ cũ, Tim nói: "Nhưng diễn viên có thể diễn được mà... Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết".

Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh nói: "Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì..."

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: "Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?"

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn Im đi, bớt nói lại cho sang - Ảnh 4.

Không né tránh, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu- Im đi, bớt nói lại cho nó sang. Anh có nói câu đó không?". Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy điều này rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh nói thêm: "Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi đã không được nói".

"Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này, trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh (Tim - pv) cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…", Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo. Khi host chương trình chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình vì đã hy sinh khá nhiều.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chất vấn Tim sau phát ngôn Im đi, bớt nói lại cho sang - Ảnh 5.

Sau 6 tuần huấn luyện và tham gia thử thách, Trương Quỳnh Anh cùng đồng đội Bá Thập dẫn đầu bảng xếp hạng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước