Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ

PV-Thứ hai, ngày 07/05/2018 22:11 GMT+7

VTV.vn - Ba cô gái xinh đẹp ở Sài thành năm ấy đã cùng đăng ký dự thi cuộc thi Người đẹp Nam Kỳ.

Năm 1998, Hồng Trà – Người đẹp Nam Kỳ một thời có dịp trở lại Sài Gòn, nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Hồng Trà tìm cách liên lạc với người bạn năm xưa, bác sỹ Bách. Theo dòng hồi ức, Hồng Trà kể lại cho cháu nội và bác sỹ Bách cuộc thi Người đẹp xứ Nam kỳ khi xưa.

Cuộc thi do ông Phú Cường – chủ một hiệu vải nổi tiếng ở Sài Gòn khi xưa làm trưởng Ban tổ chức, mở ra lần đầu tiên tại nơi được vinh danh là hòn ngọc Viễn đông đã thu hút được rất nhiều cô gái ở Sài thành năm ấy, trong đó có Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà.

Bạch Trà khi biết cuộc thi có phần thi Áo tắm, ngay lập tức rút tên ra khỏi danh sách. Thấy điều này, ông Phú Cường và BTC buộc phải thay đổi luật thi, vì phụ nữ Á đông như Việt Nam đặc biệt kín đáo, duyên dáng không cởi mở như Pháp quốc bấy giờ.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ - Ảnh 1.

Hồng Trà là con gái ông Phú Cường, lúc đầu nghe con gái có ý định đi thi, mẹ của Hồng Trà định ngăn cản vì Hồng Trà vốn là tiểu thư lá ngọc cành vàng, nhưng gia đình động viên, nên bà đồng ý để con gái tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Lý Tắc, một trong hai nhà tài trợ lớn của cuộc thi, đưa một nhóm các cô gái từ Hong Kong, Miến Điện... vào cuộc thi nhằm khuếch trương tên tuổi của ông ta trong kinh doanh, việc này bị ông Phú Cường phát hiện ra nhưng ông Phú Cường chỉ cảnh báo chứ không tìm ra bằng chứng vì lai lịch rõ ràng của các cô.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ - Ảnh 2.

Nhóm các cô gái này được Lý Tắc chống lưng nên tỏ ra huênh hoang tại cuộc thi, trong ngày công bố kết quả sơ khảo đã cố tình gây sự với Thanh Trà. Nhưng Lý Tắc lại là một tay háo sắc nặng, nhìn thấy vẻ đẹp của Thanh Trà, hắn ngay lập tức bênh vực cô.  

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ - Ảnh 3.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 1: Bạch Trà, Hồng Trà và Thanh Trà dự thi Người đẹp Nam Kỳ - Ảnh 4.
Khánh My và Ngân Khánh trở lại thời xưa hóa 'Mỹ nhân Sài Thành' Khánh My và Ngân Khánh trở lại thời xưa hóa "Mỹ nhân Sài Thành" Mỹ nhân Sài Thành - Phim Việt giờ vàng mới trên VTV1 Mỹ nhân Sài Thành - Phim Việt giờ vàng mới trên VTV1 Khánh My hóa thân thành bà già 70 tuổi trong Mỹ nhân Sài Thành Khánh My hóa thân thành bà già 70 tuổi trong Mỹ nhân Sài Thành

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước