Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người

PV-Thứ hai, ngày 11/06/2018 21:45 GMT+7

VTV.vn - Vì cơn ghen tuông mà Thành bị mất lý trí, không muốn người vợ xinh đẹp của mình bị bất cứ người đàn ông nào nhòm ngó.

Cơn ghen của Thành càng ngày càng trở nên mất kiểm soát, đốt quần áo của Thanh Trà, vứt hết đồ của Thanh Trà đi vì Thành không muốn người vợ xinh đẹp của mình trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Thanh Trà tuy giận dỗi nhưng rồi Thành dỗ dành, Trà đành xuôi lòng. Trong một buổi tiệc, Mã Công Tử tiếp tục tán tỉnh Thanh Trà, dù biết cô đã có hôn sự. Cơn ghen nổi lên, Thành suýt chút nữa đã bắn súng với Mã Công tử khiến Thanh Trà sợ hãi định bỏ đi.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 1.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 2.

Gia đình Hồng Trà trở lại yên ấm, bởi Trung rất yêu Hồng Trà. Anh vẫn luôn ủng hộ cho mọi quyết định của cô. Được Trung ủng hộ, Hồng Trà tiếp tục đàm phán mời Goerge về xưởng xà bông của mình làm.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 3.
Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 4.

Nhà báo Thịnh bị Ngọc Lan tra tấn dã man, bọn lính lỡ tay làm chết, Ngọc Lan còn bồi thêm phát sung để Thịnh chết hẳn. Sở Mật thám được báo tin về cái chết của Thịnh, Bạch Trà cũng muốn đi theo và khi thấy xác của đồng sự đã xúc động không kiềm lòng được, may sao Bạch Trà lấy lại được bình tĩnh. 

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 5.

Bạch Trà tìm cách báo tin cho các đồng sự và cơ sở. Nhưng Ngọc Lan nham hiểm, đã nhanh hơn Bạch Trà một bước, bắt luôn đôi vợ chồng bán trang sức và biệt giam không cho ai biết.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 6.

Thành muốn làm yên lòng Thanh Trà nên đưa cô về quê. Tại quê, mẹ Thành vốn vẫn chưa chấp nhận Thanh Trà nên bắt đầu nghĩ ra đủ mọi điều để gây khó dễ cho cô.

Mỹ nhân Sài Thành - Tập 15: Vì cơn ghen, chồng của Thanh Trà suýt bắn người - Ảnh 7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước