Mỹ Tâm: "Các fan không làm mất hình ảnh của tôi"

VTV3-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 12:07 GMT+7

VTV.vn-Trong chương trình Café Sáng cuối tuần (15/11) với chủ đề "Thần tượng và fan cuồng", Mỹ Tâm đã có chia sẻ chân thành về những khán giả đồng hành cùng cô trong suốt 15 năm.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong số ít nữ ca sĩ có những thành công mà không phải ca sĩ nào cũng có thể chạm tới được. 'Họa mi tóc nâu' sở hữu một fanclub lớn nhất Việt Nam với hơn 40.000 thành viên chính thức. Người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ cô trong suốt những năm qua.

Tuy nhiên, có quan điểm cho rằng lượng fan đông đảo với nhiều thành phần này đang trở thành con dao hai lưỡi, phá hủy dần hình ảnh mà Mỹ Tâm đã tạo dựng. Trả lời câu hỏi về vấn đề này trong chương trình Café Sáng cuối tuần (15/11), Mỹ Tâm chia sẻ: "Với fan trong khu vực mình có thể kiểm soát được, Tâm cảm thấy các bạn rất ngoan, ngoài số đó ra thì mình không thể biết. Với fan của mình, Tâm hoàn toàn đứng về phía các bạn. Tâm không có điều gì phải nghi ngờ hay cũng chưa bao giờ nghĩ các bạn ấy làm điều gì đó xấu gây ảnh hưởng tới mình".

"Báo chí nói fan Mỹ Tâm làm mất hình ảnh của mình nhưng Tâm có thấy vậy đâu. Tâm thấy bình thường" - Mỹ Tâm nói thêm.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm chia sẻ cô và người hâm mộ luôn có chung sự đồng cảm. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cô có số lượng fan ủng hộ đông đảo đến vậy.

"Tâm cũng không biết phải nói sao nữa vì khi mình bắt đầu đến với âm nhạc, Tâm rất tự nhiên và không nghĩ rằng sẽ có fanclub, nhưng rồi dần dần, càng hát thì mình và khán giả lại cảm thấy gần gũi hơn, như có một sợi dây gắn bó" - nàng Họa mi tóc nâu tâm sự - "Điều giữ tình cảm giữa Tâm và fan là sự chân thành. Khán giả đến với mình vì âm nhạc thì mình cũng đáp lại tình cảm đó. Khán giả hiểu mình trong âm nhạc và cũng hiểu cả mình ở ngoài đời. Vì vậy, Tâm thấy mình và khán giả có một sự đồng cảm".

Nói về dự án âm nhạc trong tương lai, Mỹ Tâm cho biết sẽ ra mắt một MV vào cuối năm nay. Riêng với vị trí giám khảo ở các chương trình thực tế, cô chưa nghĩ tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước