Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca

PV-Thứ bảy, ngày 03/04/2021 07:00 GMT+7

VTV.vn - Mỹ Tâm và nhà báo Lại Văn Sâm cùng hòa giọng trong tiếng đàn du dương của nhạc sĩ Đức Trí, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trên sân khấu chương trình Quảng trường những giấc mơ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện với ngoại hình và giọng hát ngọt ngào cùng nhạc sĩ Đức Trí. Đây là chương trình đặc biệt được Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện chúc mừng sinh nhật 25 năm của kênh VTV3.

Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca - Ảnh 1.
Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca - Ảnh 2.

Đặc biệt trong chương trình, Mỹ Tâm còn có màn song ca ngắn với nhà báo Lại Văn Sâm trong ca khúc Rực rỡ tháng năm. Theo nhà báo Lại Văn Sâm, nhạc phẩm này dường như được sáng tác dành cho VTV3, khi lời bài hát vô cùng phù hợp với chương trình mừng sinh nhật kênh. Dù hát chưa chính xác nhưng nhà báo Lại Văn Sâm lại có cuộc trò chuyện rất thú vị với các khách mời. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có khẳng định ngắn gọn nhưng ý nghĩa về tình cảm cô dành cho kênh VTV3: "Kênh VTV3 còn thì Tâm còn".

Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca - Ảnh 3.
Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca - Ảnh 4.

Trước đó, tại hậu trường nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ anh dành tình cảm yêu mến và trân trọng dành cho ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Đức Trí, những nhân vật có nhiều năm gắn bó với kênh VTV3.

"Đức Trí và Mỹ Tâm được các bạn rất yêu mến, nhưng tôi đã yêu các bạn ấy 25 năm" - nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ - "Không những yêu mà còn trân trọng, biết ơn vì họ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. Nếu không có họ thì chúng tôi thật khó có thể tồn tại một kênh VTV3 như vậy".

Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca - Ảnh 5.

"Đây là một ngày đặc biệt bởi nó gợi nhớ rằng tôi đã đồng hành cùng với VTV3 20 năm. Tôi rất xúc động vì thế chương trình này mình không thể không tham gia được. Đặc biệt hơn là tôi được đứng cùng với chú Sâm và anh Trí", ca sĩ Mỹ Tâm cho biết thêm.

'Quảng trường những giấc mơ' chúc mừng sinh nhật 25 tuổi VTV3 "Quảng trường những giấc mơ" chúc mừng sinh nhật 25 tuổi VTV3

VTV.vn - Nhân dịp sinh nhật 25 tuổi của VTV3, ê-kíp sản xuất sẽ có một món quà bất ngờ dành cho khán giả truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước