Nam Anh xuất hiện trong phim mới của VFC?

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ tư, ngày 03/03/2021 06:36 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ một cảnh quay trong phim "Hương vị tình thân" có sự góp mặt của người đẹp Nam Anh.

Hương vị tình thân là bộ phim mới do VFC thực hiện nói về đề tài gia đình. Phim dài 100 tập là sự tái hợp giữa đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và dàn biên kịch của "Về nhà đi con".

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và được khán giả yêu mến như Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, đặc biệt là sự trở lại của hai diễn viên lâu nay vắng bóng là Võ Hoài Nam và Quách Thu Phương.

Bên cạnh dàn diễn viên có thực lực, những hình ảnh mới nhất do Quách Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân còn có sự xuất hiện của một gương mặt mới. Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra đó chính là người mẫu, diễn viên Nam Anh.

Nam Anh xuất hiện trong phim mới của VFC? - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Top 9 The face Việt Nam 2018 tham gia phim truyền hình của VFC. Hy vọng nữ diễn viên cũng như bộ phim sẽ đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Chưa lên sóng, 'Hương vị tình thân' đã gây sốt với dàn diễn viên 'chất như nước cất Chưa lên sóng, "Hương vị tình thân" đã gây sốt với dàn diễn viên "chất như nước cất Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường 'Hương vị tình thân' Quách Thu Phương trẻ trung bất ngờ trong hậu trường "Hương vị tình thân" Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước