Nam sinh Ngoại Thương quyết "ẵm" 300 triệu của Đấu trường siêu việt

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 20/07/2022 09:06 GMT+7

VTV.vn - Không dừng lại và quyết tâm chinh phục 300 triệu đồng từ chương trình, nam sinh Ngoại Thương - Nguyễn Hoàng Nghĩa dự định sẽ dành 50% số tiền làm từ thiện.

Tập 3 Đấu trường siêu việt sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm (ngày 21/7/2022) trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Thành Trung. Ở tuần này, hai người chơi đến đối đầu với 50 nhóm người "siêu đỉnh" là Nguyễn Hoàng Nghĩa và Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Nam sinh Ngoại Thương quyết ẵm 300 triệu của Đấu trường siêu việt - Ảnh 1.
Nam sinh Ngoại Thương quyết ẵm 300 triệu của Đấu trường siêu việt - Ảnh 2.

Nguyễn Hoàng Nghĩa là cái tên không xa lạ đối với những người yêu kiến thức, cậu hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ngoài mong muốn chinh phục giá trị tiền thưởng 300 triệu đồng, nam sinh viên còn muốn tích góp cho bản thân thêm nhiều kiến thức hơn qua những câu hỏi thú vị tại Đấu trường siêu việt. "Đây chính là cơ hội để Nghĩa kiểm tra về kiến thức của mình. Để xem hiểu biết của bản thân đến đâu trong kho tàng vũ trụ câu hỏi của chương trình", Nguyễn Hoàng Nghĩa chia sẻ.

Không chỉ là một sinh viên gương mẫu, Nguyễn Hoàng Nghĩa còn có tấm lòng nhân ái khi quyết định dùng 50% số tiền thắng được tại chương trình cho công tác thiện nguyện. Cụ thể, nam sinh chia sẻ: "Khi đến với chương trình và nếu có giải thưởng, Nghĩa sẽ dành 50% để làm từ thiện". Với quyết tâm này, nam sinh đã nổ lực hết mình để chinh phục các mốc tiền thưởng tại chương trình.

Nam sinh Ngoại Thương quyết ẵm 300 triệu của Đấu trường siêu việt - Ảnh 3.

Nhìn thấy vũ trụ nhóm người đối đầu với mình, Nguyễn Hoàng Nghĩa vô cùng tự tin khi cho rằng kiến thức của bản thân đều có thể vượt qua 50 nhóm người "siêu đỉnh" này. Đặc biệt, nam sinh vô cùng tự tin khi đối đầu với các nhóm người như nhóm Học sinh trường chuyên, nhóm Giỏi tính toán, nhóm Thích mạng xã hội, nhóm Cuồng bóng đá,… Ngoài ra, khi nhắc đến nhóm Mê công nghệ, Nghĩa còn cho biết đây là lĩnh vực vô cùng thú vị khiến nhiều người phải tìm tòi sau đại dịch covid-19 vừa qua. "Nghĩa nghĩ sau thời điểm dịch Covid-19 thì xu hướng con người tìm đến công nghệ, tìm đến những giải pháp về IT rất nhiều. Nên em nghĩ những người tìm hiểu về công nghệ sẽ càng ngày càng đông hơn".

Nam sinh Ngoại Thương quyết ẵm 300 triệu của Đấu trường siêu việt - Ảnh 4.

Khi chinh phục chủ đề "Chương trình truyền hình", Nguyễn Hoàng Nghĩa đã tiết lộ bản thân là một fan cứng của những chương trình do MC Thành Trung dẫn dắt. Vì quá yêu mến nam MC, nam sinh viên đã kể một số chương trình ấn tượng như Đừng để tiền rơi, Giác quan thứ 6, Tôi yêu thể thao, Sasuke Việt Nam. Ngay sau đó, MC Thành Trung liền khen ngợi Hoàng Nghĩa chính là "fan cứng của những chương trình truyền hình".

Vượt qua những chủ đề cực khó của chương trình, Nguyễn Hoàng Nghĩa khẳng định "không muốn dừng lại" để quyết tâm chinh phục 300 triệu đồng khiến MC Thành Trung bật ngửa. Cụ thể, nam sinh viên chia sẻ: "Câu hỏi muốn chơi tiếp hay dừng lại thì em nghĩ anh Trung nên dành cho những người chơi khác ạ. Vì câu hỏi đấy không dành cho em. Em sẽ chơi tiếp". Nghe xong, MC Thành Trung phải thốt lên: "Wao… Thưa quý vị, đây là một chàng trai rất khẳng khái và bản lĩnh".

Nam sinh Ngoại Thương quyết ẵm 300 triệu của Đấu trường siêu việt - Ảnh 5.

Với những lời khẳng định chắc nịch trên sóng truyền hình, liệu Nguyễn Hoàng Nghĩa có chinh phục được 300 triệu đồng để hoàn thành mục tiêu dành 50% số tiền cho công tác thiện nguyện?

Đón xem Đấu trường siêu việt phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Đấu trường siêu việt: Hà Việt Hoàng ra chiến thuật “siêu đỉnh” Đấu trường siêu việt: Hà Việt Hoàng ra chiến thuật “siêu đỉnh” Đấu trường siêu việt: MC Thành Trung'đau tim' trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh Đấu trường siêu việt: MC Thành Trung"đau tim" trước cách chơi game của Á hậu Hoàng Oanh Á hậu Hoàng Oanh, Phương Mai 'cân não' tại Đấu trường siêu Việt Á hậu Hoàng Oanh, Phương Mai "cân não" tại Đấu trường siêu Việt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước