Nam Trung: Mỹ Linh là người duy nhất tôi thần tượng

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 16:16 GMT+7

chuyên gia trang điểm Nam Trung và ca sĩ Mỹ Linh.

VTV.vn - Đến với chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, chuyên gia trang điểm Nam Trung bật mí với khán giả người duy nhất anh thần tượng chính là ca sĩ Mỹ Linh.

Chính thức bắt đầu sự nghiệp của một "make-up artist" ở tuổi 20 và đến nay, sau hơn 10 năm theo nghề, Nam Trung đã trở thành một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu của Việt Nam. Người ta dễ dàng bắt gặp Nam Trung với tư cách một chuyên gia trang điểm, một stylish, nhà tư vấn sắc đẹp xuất hiện trên những tạp chí thời trang, trong các chương trình thời trang nổi tiếng.

Chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, Nam Trung cho biết vì lý do chuyển từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh để phát triển công việc nên anh đã bị người yêu bỏ, đó là một kỷ niệm buồn không thể nào quên đối với anh.

Nam Trung: Mỹ Linh là người duy nhất tôi thần tượng - Ảnh 1.

Nam Trung chia sẻ: "Khi làm nghề, tôi luôn muốn sống hết mình với nghề và muốn được phát triển với nghề. Lúc đó, tôi thấy TP.Hồ Chí Minh là nơi có nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật hơn nên tôi nghĩ mình nên vào đó để tìm kiếm cơ hội. Đó cũng là lý do tôi bị thất tình".

Bên cạnh đó, Nam Trung còn cho biết anh là người thích đọc sách tôn giáo, nghe nhạc chầu văn và đặc biệt là thần tượng ca sĩ Mỹ Linh. Anh nói: "Mỹ Linh là người duy nhất tôi thần tượng. Thần tượng từ nội lực, sự chuyên nghiệp, giọng hát cho đến cách sống, cách chăm sóc mọi người".

Để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của chuyên gia trang điểm Nam Trung trong chương trình Giai điệu kết nối, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước