Nam Trung từng nhiều lần khó chịu trong Vietnam's Next Top Model

Café sáng (VTV3)-Thứ năm, ngày 15/01/2015 18:02 GMT+7

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Chia sẻ trong chương trình Café sáng số gần nhất, vị giám khảo khó tính của Vietnam's Next Top Model tiết lộ đôi khi anh cảm thấy bực bội với công việc hướng dẫn các thí sinh trẻ.

Là gương mặt giám khảo quen thuộc của cuộc thi Vietnam's Next Top Model - Người mẫu Việt Nam nhiều năm, chuyên gia trang điểm Nam Trung tạo dấu ấn bởi những phát ngôn sắc sảo, thậm chí là mang tính "công kích". Ngoài ra, ở vai trò là người tạo ra những tình huống bất ngờ, vị giám khảo khó tính này còn giúp các thí sinh bộc lộ tính cách cá nhân, cá tính tiềm ẩn cũng như những khả năng vượt trội mà chính bản thân thí sinh không thể ngờ.

Dẫu vậy, nói về vai trò giám khảo trong cuộc thi này sau 4 năm tham gia, Nam Trung cho biết đôi khi "ghế nóng" cũng khiến anh cảm thấy bực bội.

"Điều khó nhất khi tham gia chương trình Người mẫu Việt Nam là làm việc cùng những cô gái còn rất trẻ và chưa bao giờ trải nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Nhiều khi, điều đó làm tôi bực bội vì có nói mãi họ cũng không hiểu ý mình", Nam Trung chia sẻ.

Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm cá tính này cũng cho rằng sự khó tính và kỹ lưỡng khi anh đảm nhiệm vai trò giám khảo - điều đã được nhiều người nhận xét và khẳng định - vẫn là chưa đủ để đáp ứng những yêu cầu của nghề.

"Tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm đào tạo và hướng dẫn một lớp trẻ bước vào môi trường làm việc có nhiều sự hào nhoáng, đôi khi cả cám dỗ mà không cho họ nhìn thấy mặt trái của nghề cũng như cả những khó khăn họ sẽ phải đối diện. Công việc của một người mẫu còn khó hơn một diễn viên bởi họ trình diễn trong câm lặng, như một ma-nơ-canh biết đi, có hơi thở và ánh mắt", anh tâm sự.

"Khi nhận lời mời làm giám khảo Người mẫu Việt Nam, tôi muốn chia sẻ cùng mọi người, đặc biệt những bạn trẻ đam mê nghề người mẫu một cách nhìn chân thực hơn về nghề. Nếu họ thực sự coi đây là một nghề, thì bản thân họ phải có cống hiến và hy sinh", anh nói thêm.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia trang điểm Nam Trung trong chương trình café Sáng trên VTV3 qua video dưới đây:

Trò chuyện cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model sẽ được THTT vào 21h00 thứ 7 (17/1) trên VTV3. Mời quý vị theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước