Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo

Linh Anh-Thứ tư, ngày 19/06/2019 10:22 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần không tin những gì mà Yến nói về Nguyệt Anh, cuối cùng Phong cũng nhận ra cô em gái hàng xóm thực chất có ý đồ không tốt khi sang nhà anh ở.

Trong tập 22, sau nhiều hiểu lầm, cuối cùng vợ chồng Yến (Lan Phương) - Phong (Thanh Sơn) đã quay trở lại bên nhau. Cả hai quyết định dọn ra ở riêng để tránh khỏi những mâu thuẫn và rắc rối sau thời gian sống cùng bà nội. Điều này khiến bà nội Phong vô cùng buồn lòng nhưng lần này, thấy cháu trai đã dứt khoát như vậy, bà cũng không thể làm gì được. 

Việc vợ chồng Phong - Yến ra ở riêng, tất nhiên người cảm thấy khó chịu nhất đó chính là Nguyệt Anh (Quỳnh Kool), cô em gái hàng xóm. Ở lì nhà Phong để cố tình gây chia rẽ tình cảm giữa Phong và Yến, Nguyệt Anh cuối cùng lại không đạt được mục đích của mình. Đến lúc thấy Phong ra khỏi nhà, Nguyệt Anh vẫn giả vờ ngây thơ, vô tư hỏi han như không có chuyện gì xảy ra.

Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo - Ảnh 1.

Phong thẳng thừng nói với Nguyệt Anh đây là chuyện riêng của vợ chồng anh, cô không phải lo lắng và anh tự biết tình cảm của mình với Yến ra sao. Phong cũng chủ động bảo Nguyệt Anh về lại nhà bởi gia đình anh đang có nhiều chuyện, không tiện cho cô ở đây. 

Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo - Ảnh 2.

Nguyệt Anh cũng không vừa, hỏi lại Phong: "Anh đuổi em đấy à?", và Phong trả lời "Tùy em hiểu thôi. Nhưng giờ anh đã là người có vợ, chúng ta nên giữ khoảng cách rõ ràng để tránh ảnh hưởng cho cả hai. Em hiểu chứ?". 

Thấy Phong nói như vậy, Nguyệt Anh ngoài mặt thì thản nhiên như không ảnh hưởng gì nhưng trong lòng lại dấy lên sự giận dữ bởi không thể chen vào cuộc sống hôn nhân của Phong. Phân đoạn này đã khiến khán giả cảm thấy vô cùng hả hê, bởi cuối cùng Nguyệt Anh đã không thể đạt được mục đích xấu xa của mình. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nàng dâu order

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước