Nàng dâu order - Tập 19: "Con giun xéo lắm cũng quằn", Yến vỗ thẳng mặt em gái mưa Nguyệt Anh

PV-Thứ hai, ngày 10/06/2019 15:07 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều phen nhẫn nhịn, Yến đã chỉ thẳng mặt đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà mình.

Cô nàng Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã khiến mối quan hệ của Phong (Thanh Sơn) và Yến (Lan Phương) gặp nhiều bất đồng. Chẳng những vậy, Nguyệt Anh còn khiến Yến nóng mặt vì những trò chọc ngoáy sau lưng cô. Nhờ Nguyệt An hiến kế, bà nội đã ép cháu dâu uống thuốc bắc, ăn trứng luộc và chuối chín trừ bữa khiến Yến - Phong có một đêm mất ngủ vì đói.

Nàng dâu order - Tập 19: Con giun xéo lắm cũng quằn, Yến vỗ thẳng mặt em gái mưa Nguyệt Anh - Ảnh 1.

Ở tập 19 Nàng dâu order, trở về sau khi làm việc, Yến bắt quả tang chồng mình và Nguyệt Anh đùa nhau thân mật trên ghế sofa vào lúc nửa đêm. Yến vô cùng tức giận và quát: "Đang đêm hôm mà hai người chơi vui vẻ như thế à?".

Trong một tình huống khác, cô "em gái mưa" đã có những câu mang tính thách thức dành cho Yến. "Có khi khách thành chủ mà chủ nhà lại thành khách đấy chị ạ", Nguyệt Anh nói.

Nàng dâu order - Tập 19: Con giun xéo lắm cũng quằn, Yến vỗ thẳng mặt em gái mưa Nguyệt Anh - Ảnh 2.
Nàng dâu order - Tập 19: Con giun xéo lắm cũng quằn, Yến vỗ thẳng mặt em gái mưa Nguyệt Anh - Ảnh 3.

Khi Yến tỏ rõ thái độ khó chịu, hơn nữa còn nói bóng gió về việc muốn Nguyệt Anh ra khỏi nhà cô. Tuy nhiên, Nguyệt Anh lại doạ sẽ mách bà nội rằng Yến đuổi cô ta đi. Yến cũng chẳng vừa, cô dùng đúng chiêu mách lẻo đó để khiến Nguyệt Anh tức tối.

"Chị không lo lắng mà chị thấy ghét thôi. Mà cái gì chị thấy ghét thì chị sẽ không để nó tồn tại lâu trước mặt mình. Chị muốn em biến khỏi nhà này".

"Nếu em không hiểu thì để chị nói thẳng vào mặt em nhé. Chị muốn em biến ra khỏi nhà của chị" - Yến nói thẳng với Nguyệt Anh - "Chị sẽ mách mẹ em. Chắc mẹ em chả vui sướng gì khi con gái tăm tia chồng người ta. Chẳng lẽ mẹ em cũng mặt dày như mặt của em à".

Liệu cuộc đối đầu giữa Yến và "em gái mưa" của chồng có phân thắng bại? Tập 19 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 10/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước