Nàng dâu order - Tập 19: Yến bị nghi ngờ có quá khứ ăn chơi nên khó có con

PV-Thứ hai, ngày 10/06/2019 15:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 19, Yến bị bà nội nghi ngờ từng có quá khứ ăn chơi trác táng nên bây giờ mới khó có con.

Đối phó với "em gái mưa" của chồng chưa xong, Yến (Lan Phương) vẫn phải giải quyết mối quan hệ vốn đã không tốt đẹp với bà nội (NSƯT Minh Vượng). Trước đó, bà nội đã tuyên bố muốn có chắt nội nhưng không nhận được sự ủng hộ của vợ chồng Phong - Yến. Bà nội còn đổ tiếng oan cho Yến, cho rằng Yến không muốn sinh con cho Phong, không muốn nhà này có con cháu nối dõi.

Phong to tiếng với bà nội vì cho rằng những lời bà nói đã làm tổn thương vợ, đừng đổ áp lực lên hai vợ chồng. Bà nội thấy vậy thì lại giận dỗi, cho rằng mình già rồi, mình lẩm cẩm, mình lỗi thời và nhà này chỉ mình mình mang tiếng ác.

Vì muốn có chắt nội, bà không chỉ sắc thuốc bắc mà còn yêu cầu Yến ăn thực đơn đặc biệt của mình với trứng và chuối. Thậm chí, vì thực đơn này mà Yến - Phong phải chịu một đêm bụng đói. Những việc này có bàn tay của Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) nhúng vào, khiến Yến bực tức khó chịu mà không thể làm gì.

Nàng dâu order - Tập 19: Yến bị nghi ngờ có quá khứ ăn chơi nên khó có con - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 19: Yến bị nghi ngờ có quá khứ ăn chơi nên khó có con - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong đoạn giới thiệu tập 19, tình huống càng căng thẳng hơn khi bà nội thẳng thắn nói nghi ngờ Yến có quá khứ sống không lành mạnh nên giờ khó có con. Bố chồng Yến đã phải ra mặt nói giúp con dâu.

"Mẹ nói gì vậy. Mẹ nói vậy cháu tổn thương", ông Phú nhắc nhở.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Phú đã bị bà Loan nạt lại ngay.

Trong khi đó, Nguyệt Anh càng ngày càng có nhiều trò để khiến Yến hiểu nhầm mối quan hệ giữa mình và Phong. Cô em gái này đã khiến Yến phải đau đầu.

Tập 19 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 10/6 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước