Nàng dâu order - Tập 7: Cháu dâu bị bắt cóc, bà nội Phong lại chỉ quan tâm tới thể diện

PV-Thứ ba, ngày 30/04/2019 10:42 GMT+7

VTV.vn - Dù Yến (Lan Phương) bị bắt cóc nhưng bà nội Phong lại không muốn báo cảnh sát vì sợ mất thể diện gia đình.

Ở tập 7 Nàng dâu order, Yến (Lan Phương) bị Vy (Phương Oanh) bắt cóc. Người đầu tiên cô ta liên lạc để đòi tiền chuộc là Phong (Thanh Sơn). Trong lúc này, ở nhà bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) lại nói xấu cháu dâu với con trai. Bà cho rằng Yến giỏi thủ đoạn, bày trò ra ngoài để trốn việc nhà, bây giờ cơm nước xong xuôi cũng không thèm vác mặt về ăn.

Về phía Phong, khi biết tin vợ bị Vy bắt cóc, anh trở về nhà trong tâm trạng rối bời. Sau khi thông báo cho mọi người biết chuyện, bà nội thậm chí vẫn chưa chịu tin và nói rằng chắc mọi chuyện có nhầm lẫn hay uẩn khúc gì. Việc bà bao che cho Vy khiến ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) rất tức giận. Bà còn khóc lóc ỉ ôi vì lo cho chắt nội trong bụng Vy.

Nàng dâu order - Tập 7: Cháu dâu bị bắt cóc, bà nội Phong lại chỉ quan tâm tới thể diện - Ảnh 1.

Sau đó, ông Phú đề nghị phương án báo công an thì bà nội gạt phắt đi. Bà cho rằng làm vậy sẽ không còn danh tiếng gia đình. Một lần nữa, suy nghĩ của bà nội lại khiến chính con trai cũng phải nổi giận: "Bây giờ mẹ còn lo đến sĩ diện nữa, mạng người là quan trọng nhất".

Mặc dù miệng nói lạc quan nhưng trong tâm, bà nội vẫn rất lo cho Yến. Khi Phong và ông Phú chạy đi điều tra tung tích của Vy, bà nội cũng gọi điện cho Phong nói rằng mình có một chút tiền tiết kiệm và muốn góp sức để Phong đưa tiền chuộc cứu Yến ra. Bà còn thắp hương cầu xin chồng mình ở nơi chín suối phù hộ độ trì cho Yến.

Nàng dâu order - Tập 7: Cháu dâu bị bắt cóc, bà nội Phong lại chỉ quan tâm tới thể diện - Ảnh 2.

Vì Yến bị bắt qua đêm nên ông Phú cũng đã quyết định sẽ đi báo công an, mặc cho bà nội còn quan tâm tới sĩ diện. Khi Yến được cứu về, mọi người đều bất ngờ bởi bà nội đã thay đổi cái nhìn, thái độ dành cho cháu dâu, không những vậy còn "cơm bưng nước rót" tận giường chăm sóc cháu dâu.

Mối quan hệ giữa bà và cô cháu dâu Yến còn có sóng gió nào nữa không? Đón xem tập 8 Nàng dâu order lên sóng vào 21h30 ngày 30/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước