Nàng dâu order - tập 7: Vy tiết lộ cách mang bầu giả và bức ảnh trong bệnh viện

PV-Thứ ba, ngày 30/04/2019 10:37 GMT+7

VTV.vn - Chính Yến cũng phải thừa nhận thủ đoạn của Vy rất cao tay để lừa đảo gia đình cô..

Trong tập 7 Nàng dâu order, vì cần tiền trả nợ, Vy (Phương Oanh) đã nghĩ ra cách tống tiền Yến (Lan Phương). Cô ta gửi những tấm ảnh và clip "nóng" của mình cho Yến để đe dọa. Nhận được tin nhắn, Yến vội vã hẹn gặp Vy để nói chuyện. Sợ cảnh gặp gỡ Vy lại bị đưa lên báo, Yến chọn địa điểm là một nơi hoang vắng không có người qua lại.

Nàng dâu order - tập 7: Vy tiết lộ cách mang bầu giả và bức ảnh trong bệnh viện - Ảnh 1.
Nàng dâu order - tập 7: Vy tiết lộ cách mang bầu giả và bức ảnh trong bệnh viện - Ảnh 2.

Trong cuộc nói chuyện với Vy, vì vật ngụy trang bị rơi ra, Yến đã phát hiện ra cô ta mang bầu giả. Biết việc này, Yến lao vào đánh nhau với Vy. Cô bị Vy đẩy ngã đập đầu bất tỉnh. Lúc này, Vy mới nảy ra ý định sẽ bắt cóc Yến đòi tiền chuộc.

Lúc này, Vy cũng ngả bài những thủ đoạn của mình để lừa gia đình Yến. Yến hỏi Vy về việc cô ta làm thế nào để ngụy tạo bằng chứng mang bầu, ả hồ ly không ngại thú nhận rằng từ khi Yến đưa địa điểm khám thai, cô ta đã tới nơi và thuê người làm kết quả khám thai giả.

Nàng dâu order - tập 7: Vy tiết lộ cách mang bầu giả và bức ảnh trong bệnh viện - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, cũng chính Vy là người đã dàn xếp để đăng bức ảnh Yến đưa mình đi khám thai lên mạng, khiến cho cả thế giới nghi ngờ Yến là ả đàn bà độc địa, ép tình cũ của chồng đi phá thai. Nghe toàn bộ âm mưu của Vy, Yến chỉ có thể cảm thán: "Mày cao tay thật đấy!".

Trong lúc Vy thiếp đi, Yến đã có ý định chạy trốn nhưng bị phát hiện. Nổi điên lên, Vy không kiểm soát được cảm xúc nên đã vác ghế định đánh tình địch. Đúng lúc này, Phong đến kịp thời và thay vợ đỡ nhát ghế từ người yêu cũ. Thấy mình đánh trúng Phong, Vy cũng thất thần hoảng hốt. Vừa lúc đó, lực lượng công an cũng ập tới còng tay cô ả hồ ly tinh giải đi. Gương mặt Vy khi ấy điên loạn tới đáng sợ.

Tập 8 Nàng dâu order sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 30/4 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước