NB Lại Văn Sâm hồi hộp khi dẫn chương trình Gala Sao mai trở về đất mỏ

PV-Thứ bảy, ngày 16/03/2019 14:33 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù là một trong những MC hàng đầu Việt Nam nhưng khi nhận lời dẫn chương trình Gala Sao mai trở về đất mỏ năm nay, NB Lại Văn Sâm cho biết ông rất hồi hộp.

Trước thềm Gala Sao mai trở về đất mỏ được THTT tại Hạ Long vào tối mai (17/3), nhà bào Lại Văn Sâm - MC chính của chương trình đã có nhiều chia sẻ về cảm nhận về chương trình so với 22 năm trước đây.

"Lần này đến Hạ Long, tôi rất hồi hộp. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức ở Quảng Ninh. Năm 2003, tôi rất ấn tượng khi chương trình tổ chức một buổi giao lưu Sao mai với công nhân đất mỏ. Vẫn biết, vùng đất Quảng Ninh là nơi sản sinh ra những người hát rất hát như ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Trang Nhung... nhưng thật sự chúng tôi những người làm chương trình cũng bất ngờ bởi ngay cả những người công nhân mỏ họ cũng hát vô cùng hay. Chính các thí sinh Sao mai năm đó cũng phải thú nhận là nếu xét về trình độ hát thì các anh chị thợ mỏ không hề thua kém thí sinh thi Sao mai", NB Lại Văn Sâm chia sẻ.

"Chính vì thế, lần này quay trở lại Quảng Ninh sau 16 năm, tôi rất hồi hộp và không biết không khí còn được như ngày xưa nữa không và mong chờ những điều bất ngờ sẽ diễn ra".

Đặc biệt, trong đêm Gala Sao mai trở về đất mỏ cũng sẽ quy tụ những giọng ca hàng đầu đã thành danh từ giải Sao mai và là người con của Quảng Ninh. NB Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi cảm thấy thú vị và hào hứng trước kịch bản hấp dẫn, quy tụ nhiều ngôi sao và có những điểm nhấn vui vẻ, hy vọng chương trình sẽ mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức nghệ thuật ấn tượng".

Gala Sao mai trở về đất mỏ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20h Chủ nhật ngày 17/3/2019. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước