NB Tạ Bích Loan: Tiêu chí của VTV Awards là minh bạch, trung thực, tôn trọng và công bằng

N.A-Thứ tư, ngày 06/09/2017 17:46 GMT+7

NSND Khải Hưng (đầu tiên bên phải), Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải (thứ 2 bên phải) và nhà báo Lại Văn Sâm trong cuộc họp sáng nay (6/9). (Ảnh: Đức Huỳnh)

VTV.vn - Nói về cuộc gặp gỡ giữa BTC và các thành viên Hội đồng thẩm định VTV Awards 2017 trong buổi sáng nay (6/9), nhà báo Tạ Bích Loan nói "cuộc họp diễn ra vô cùng sôi động".

Sáng nay (6/9), các thành viên Hội đồng thẩm định của VTV Awards 2017 đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với BTC. Sau khi cuộc trao đổi kết thúc, chia sẻ với VTV News, nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, thành viên BTC VTV Awards – nói cuộc gặp gỡ với các thành viên Hội đồng thẩm định vô cùng thú vị và chị rất vui vì tất cả mọi người đã có những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở và không ngại bày tỏ ý kiến.

"Các thành viên Hội đồng thẩm định đã có sự thảo luận với nhau về các hạng mục nhưng kết quả của mọi người thì độc lập" – nhà báo Tạ Bích Loan nói – "Trước khi có buổi gặp hôm nay, các thành viên Hội đồng đã chấm điểm và gửi kết quả của họ đến BTC. Và trong cuộc gặp hôm nay, khi nhìn bảng điểm thì mọi người cũng biết quan điểm của nhau là gì. Tuy nhiên, không vì sự thảo luận này mà họ thay đổi lại kết quả. Không có bất cứ sự ảnh hưởng nào đến kết quả từ cuộc gặp này".

NB Tạ Bích Loan: Tiêu chí của VTV Awards là minh bạch, trung thực, tôn trọng và công bằng - Ảnh 1.

Nhà báo Tạ Bích Loan trong cuộc họp sáng nay với các thành viên Hội đồng thẩm định VTV Awards 2017.

Nhà báo Tạ Bích Loan cũng cho biết các thành viên Hội đồng thẩm định có sự khác biệt khá lớn trong suy nghĩ và "đưa ra những quan điểm thảo luận rất hay".

"Các thành viên Hội đồng năm nay đều rất cá tính và ghê gớm" – nhà báo Tạ Bích Loan nói – "Họ rất kịch liệt trong tranh cãi nhưng cuối cùng cũng đi đến sự đồng thuận và nguyên tắc chung là sự minh bạch, trung thực, tôn trọng và công bằng".

"Điều tôi thấy hay nhất của buổi sáng nay là mọi người tôn trọng ý kiến của nhau, ý kiến của người xem và cho đó là thước đo hoàn toàn vô tư. Tất cả đều thống nhất là để cho kết quả cuối cùng tự nói lên thôi" – nhà báo Tạ Bích Loan kết lại.

Nhà báo Lại Văn Sâm tham gia Hội đồng thẩm định VTV Awards 2017 Nhà báo Lại Văn Sâm tham gia Hội đồng thẩm định VTV Awards 2017

VTV.vn - BTC VTV Awards đã vừa công bố danh sách Hội đồng thẩm định của chương trình trong năm nay. Theo đó, hội đồng sẽ có 11 thành viên.

Vòng bình chọn thứ 2 của VTV Awards 2017 đã đi đến thời điểm cuối. Cổng bình chọn của giải sẽ được đóng lại vào sáng mai (7/9) và kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải diễn ra cùng ngày vào 20h10’. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Để bình chọn cho các đề cử mình yêu thích, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước