Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh "chết đứng" bắt sống Diễm sát hại mẹ mình

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 08/07/2018 11:04 GMT+7

VTV.vn - Minh đau khổ tột cùng khi nhìn thấy mẹ nằm trên vũng máu và nghĩ rằng chính cô bồ Diễm là người ra tay sát hại.

Bộ phim dài 38 tập Nếu còn có ngày mai đang đi đến những tập cuối cùng với những kịch tính được đẩy lên cao trào. Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 trên đây, Minh (Quốc Trường) vừa đi làm về đến cửa nhà thì bắt gặp Diễm chạy từ trong nhà ra. Diễm vừa chạy vừa hoảng loạn với hai bàn tay dính đầy máu.

Nhìn thấy Minh, Diễm vội vàng thanh minh: "Không phải em. Em không biết gì hết". Minh nhớ lại Diễm từng dọa anh rằng nếu anh bỏ cô thì cô sẽ sống chết với cả nhà anh. Lời đe dọa đó của Diễm cộng với những gì mà Minh đang thấy chắc chắn anh nghĩ rằng Diễm ra tay sát hại gia đình mình.

Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh chết đứng bắt sống Diễm sát hại mẹ mình - Ảnh 1.

Minh hoảng hốt chạy vào trong nhà. Anh phát hiện ra người giúp việc - Đào (Mai Bảo Ngọc) nằm bất tỉnh trên sàn nhà tầng trệt. Chạy lên phòng tìm vợ nhưng Duyên (Bella Mai) không có ở phòng. Minh liền sang phòng mẹ thì chết lặng khi nhìn thấy mẹ anh nằm trên vũng máu, bên cạnh là con dao gọt hoa quả.

Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh chết đứng bắt sống Diễm sát hại mẹ mình - Ảnh 2.
Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh chết đứng bắt sống Diễm sát hại mẹ mình - Ảnh 3.
Nếu còn có ngày mai - Tập 36: Minh chết đứng bắt sống Diễm sát hại mẹ mình - Ảnh 4.

Liệu có phải đúng là Diễm sát hại mẹ Minh không? Mẹ Minh - bà Trung (Thanh Hằng) có thể cứu sống được không? Lúc này, Duyên đi đâu mà không có ở nhà?

Mời quý vị đón xem tập 36 phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào 14h00 hôm nay (8/7) trên kênh VTV3!

Xuất thân bất ngờ của nữ chính 'Nếu còn có ngày mai' Xuất thân bất ngờ của nữ chính "Nếu còn có ngày mai"

VTV.vn - Xuất thân trong gia đình khá khó khăn, đông con, rồi là vận động viên boxing, sau đó trở thành diễn viên, Á hậu - đó là những điều đặc biệt về diễn viên trẻ 9X Bella Mai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước