Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 24/10/2017 08:08 GMT+7

VTV.vn - Tuy bị Á hậu Lệ Hằng mắng "té tát" trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Nữ vẫn là thí sinh yêu thích của nhiều khán giả bởi vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã mang đến nhiều bất ngờ với các thử thách trong phần thi Tôi phong cách. Sau khi đã vượt qua thử thách trang điểm theo nhóm, các bóng hồng tiếp tục bước vào thử thách phối đồ theo chủ đề. Đây là thử thách khó nhằn đối với khá nhiều cô gái, nhất là những người không có nhiều kinh nghiệm về thời trang.

Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) được đánh giá là một gương mặt nổi bật tại cuộc thi năm nay với hình thể đẹp, gương mặt sáng và nụ cười quyến rũ. Từng gây ấn tượng ở những thử thách trước nhưng khi bước vào "cuộc chiến" trong phòng thay đồ này, Ngọc Nữ tỏ ra khá lép vế. Người đẹp loay hoay khá lâu mới lựa chọn bộ cánh vừa ý. 

Tuy nhiên, ngay phút chót, khi Á hậu Lệ Hằng đã tuyên bố hết giờ, cô vẫn cố lấy một chiếc áo khác để thay rồi mới trình diện trước BGK. Hành động này của Ngọc Nữ đã khiến cô mất điểm trầm trọng trong mắt BGK.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 1.

Trang phục có phần nhạt nhòa của Ngọc Nữ (ngoài cùng bên phải) trong phần thi phối đồ

Á hậu Lệ Hằng cho rằng khi tham gia cuộc thi, tất cả các cô gái cần phải tuân thủ đúng quy định đã đề ra. Trong trường hợp này, Ngọc Nữ đã phạm quy vì quá giờ. Ngoài ra, Á hậu Lệ Hằng cũng nhấn mạnh rằng thí sinh này đã không trung thực ngay từ ban đầu. Không chỉ mất điểm vì thái độ trong cuộc thi, Ngọc Nữ cũng không được đánh giá cao bởi bộ trang phục khá nhạt nhòa, không có cá tính riêng.

Dù bị mắng "té tát" trong tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 song khó có thể phủ nhận nhan sắc rạng rỡ của Nguyễn Thị Ngọc Nữ. Người đẹp xứ Nghệ có số đo ba vòng lần lượt là 82 - 63 - 98. Điểm hạn chế của bóng hồng sinh năm 1994 này là chiều cao 1,65cm. Với chiều cao hạn chế như vậy, liệu Ngọc Nữ có đi được xa trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Hãy cùng dõi theo hành trình chinh phục ngôi vị hoa hậu của người đẹp này nhé!

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 2.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 3.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 4.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 5.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 6.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 7.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 8.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 9.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 10.

Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực - Ảnh 11.

Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của thí sinh thanh lịch nhất Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngắm vẻ đẹp dịu dàng của thí sinh thanh lịch nhất Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VTV.vn - Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp dịu dàng của Chu Thị Minh Trang - thí sinh vừa giành chiến thắng trong phần thi "Tôi thanh lịch" ở tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước