Ngắm nhìn bối cảnh thanh bình trong Mẹ Rơm

PV-Thứ hai, ngày 26/09/2022 06:14 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim Mẹ Rơm còn được quay tại Ninh Thuận với nhiều bối cảnh thiên nhiên yên bình, thơ mộng.

Mẹ Rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền hiện là một trong những bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi sở hữu một dàn diễn viên tài năng: diễn viên Thái Hòa, Ngọc Lan, Cao Minh Đạt, Minh Luân, Cao Thái Hà...

Với bối cảnh nông thôn bình dị, bộ phim về đề tài gia đình Mẹ Rơm chủ yếu được quay tại Phan Rang (Ninh Thuận) - một vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên ấn tượng.

Những hình ảnh phong cảnh thanh bình được đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, phim đang được khởi quay và dự kiến phát sóng trên VTV vào cuối năm 2022. Để kịp tiến độ, đoàn phim đã phải làm việc ngày đêm, mưa gió rất vất vả. Trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng cũng có lúc hối hả, ăn vội ngay tại phim trường của ê-kip làm phim.

"Mưa gió và sấm chớp vẫn kiên trì với Mẹ Rơm. Ngày nào cũng phải ngắm mưa và thưởng thức sét đánh từ 2 đến 3h đồng hồ…", đạo diễn Phương Điền chia sẻ.

Khi xem những hình ảnh này, nhiều khán giả rất đồng cảm và hiểu hơn về công việc vất vả của những người làm phim. Đằng sau những hình ảnh đẹp, chân thật trên phim là những hy sinh, công hiến hết mình vì nghệ thuật của anh em nghệ sĩ.

Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim 'Mẹ Rơm' Hé lộ những phân cảnh kịch tính trong phim "Mẹ Rơm"

VTV.vn - Mặc dù phim "Mẹ Rơm" chưa được lên sóng nhưng những hình ảnh, phân cảnh ấn tượng trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Mẹ Rơm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước