Ngắm thời trang đủ sắc màu của Khánh Vy trong Đường lên đỉnh Olympia

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 07/10/2022 09:00 GMT+7

VTV.vn - Khánh Vy chọn trang phuc khá kỹ lưỡng trước mỗi lần dẫn trong Đường lên đỉnh Olympia.

Đã được một năm, nữ MC trẻ đảm nhận vị trí dẫn chính trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Cùng với MC Ngọc Huy, cặp đôi dẫn đã mang đến không khí trẻ trung, mới mẻ trong sân chơi tri thức lâu năm của VTV. Mỗi lần dẫn, Khánh Vy đều chọn các trang phục vừa phù hợp với tính chất của cuộc thi tri thức, vừa tạo nên nét duyên dáng, điệu đà và nữ tính cho mình.

Thời gian đầu, Khánh Vy chọn trang phục dẫn với màu sắc trầm và nền nã, thường kết hợp chân váy và áo sơ mi, hay diện quần âu. Tuy nhiên, càng về sau, Khánh Vy lại càng biến hóa đa dạng hơn, về cả màu sắc lẫn kiểu dáng.

Nữ MC trẻ thỉnh thoảng cũng chọn trang phục dẫn có màu sắc nổi bật, nhiều kiểu dáng váy áo điệu đà và "bánh bèo" hơn chút. Đôi lúc, Khánh Vy cũng diện trang phục tông xuyệt tông với đàn anh dẫn cùng - MC Ngọc Huy.

Hãy cùng ngắm nhìn những trang phục dẫn nổi bật của Khánh Vy trên trường quay Đường lên đỉnh Olympia:

Loạt biểu cảm đáng nhớ của cặp đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy Loạt biểu cảm đáng nhớ của cặp đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy Thí sinh Olympia khiến MC Khánh Vy ngỡ ngàng khi trổ tài nói 7 thứ tiếng Thí sinh Olympia khiến MC Khánh Vy ngỡ ngàng khi trổ tài nói 7 thứ tiếng MC Khánh Vy tái hiện vũ điệu 'làm mưa làm gió' trên TikTok cùng thí sinh Đường lên đỉnh Olympia 22 MC Khánh Vy tái hiện vũ điệu "làm mưa làm gió" trên TikTok cùng thí sinh Đường lên đỉnh Olympia 22

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước