Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga "Cát đỏ"

Bích Ngọc-Thứ năm, ngày 10/09/2020 06:51 GMT+7

VTV.vn - Vào vai Nhan quê mùa, đen nhẻm trong phim Cát đỏ nhưng ngoài đời Thúy Nga là một cô gái cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm.

Thúy Nga là một diễn viên trẻ, được khán giả bắt đầu chú ý sau khi vào vai cô gái miền cát nắng cháy trong phim Cát đỏ của đạo diên Lưu Trọng Ninh. Được biết, để theo đuổi vai diễn này, Thúy Nga đã chấp nhận bảo lưu kết quả học tập 1 năm tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Nhân vật Nhan của Thúy Nga là em gái út trong gia đình 3 chị em. Nhan có số phận bi đát khi cô bị chính cha dượng của mình xâm hại từ nhỏ. Không chịu nổi những tủi nhục, cô bỏ đi lúc 13 tuổi và được Đủ và Nhớ nhận nuôi.

Sau này, Ttrong một lần tình cờ dại dột, cô bị chàng nhạc sĩ tên Quang hớp hồn và trao thân cho anh. Biết tin Nhan có thai, gã trai trẻ bội bạc và không chịu lấy Nhan làm vợ. Vì tránh tiếng xấu, cô phải bỏ lên chùa nhưng cuối cùng cũng quay lại sống với 2 chị nuôi của mình.

Vào vai cô gái sống vùng cồn cát, quanh năm nắng cháy, Thúy Nga phải phải phơi da thật đen, không trang điểm và ăn vận quê mùa.

Trái ngược với vẻ ngoài kín đáo trong Cát đỏ, ngoài đời Thúy Nga ăn mặc gợi cảm, sành điệu, khoe thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

Cùng ngắm một số hình ảnh ngoài đời của diễn viên Thúy Nga:

Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 2.
Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 3.
Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 4.
Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 5.
Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 6.
Ngắm vẻ ngoài bốc lửa của diễn viên Thúy Nga Cát đỏ - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước