Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới "lăng nhăng", Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ

Linh Anh-Thứ hai, ngày 11/06/2018 22:26 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong lần gặp lại bạn trai cũ, Hạ (Nhã Phương) lại vướng vào một tình huống vô cùng trớ trêu.

Mở đầu cho tập 1 là cảnh chia tay đầy tức tưởi và đầy nước mắt của Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh). Hạ là người chủ động nói lời chia tay, cô cảm thấy mệt mỏi vì lúc nào cũng phải đi theo Tùng. Trong khi đó, Tùng lại là người vô tâm, ích kỷ, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bản thân. Mặc dù thấy Hạ có phần vô lý nhưng Tùng cũng sẵn sàng đồng ý đường ai nấy đi.

Sau đổ vỡ tình cảm, Hạ quyết tâm đi tìm một tình yêu lý tưởng mới. Cô là một người cá tính và mạnh mẽ, có riêng một xưởng thiết kế nội thất. Hạ thao thao bất tuyệt về người bạn trai mới, dành những lời khen có cánh cho người bạn trai hiện tại. Nam (Lương Thế Thành), một bác sĩ tim mạch giỏi, làm cùng bệnh viện với Đô (Chí Thiện), chính là tình yêu mới của Hạ.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới lăng nhăng, Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ - Ảnh 1.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới lăng nhăng, Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ - Ảnh 2.

Thế nhưng, sau những gì tuyệt vời mà Hạ dành cho Nam, thì chính Nam lại đưa cô vào một tình huống vô cùng khó xử. Trong một lần Nam gặp mặt một người con gái khác, Hạ phát hiện ra và đùng đùng đi đến để bắt quả tang. Thế nhưng, trớ trêu thay, ở chỗ đó cô gặp lại chính Tùng và anh vô tình biết được mục đích của Hạ. Hạ xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu. Bực tức Nam, Hạ "giận cá chém thớt" lên Tùng nên anh hứng nguyên cả cốc nước từ cô. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới lăng nhăng, Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ - Ảnh 3.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới lăng nhăng, Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ - Ảnh 4.

Sau khi được Nam làm lành, Hạ mới chịu thôi không giận dỗi anh. Với Hạ, Nam là một người hoàn hảo, không có gì đáng chê trách. Thế nên, Hạ mới dễ dàng bỏ qua cho Nam. Dù tình yêu với Nam hiện tại rất tốt, nhưng trong quá khứ Hạ và Tùng cũng đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Tùng chính là mối tình đầu của Hạ. Cả hai yêu nhau suốt 5 năm. 

Sau một năm yêu nhau, Hạ nhận lời cầu hôn của Nam. Cô đắm chìm trong hạnh phúc vì nghĩ đây chính là tình yêu lý tưởng mà cô đã tìm kiếm bấy lâu nay. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 1: Bắt tại trận bạn trai mới lăng nhăng, Hạ (Nhã Phương) va ngay bạn trai cũ - Ảnh 5.

Phim truyền hình 'Ngày ấy mình đã yêu' trên VTV3 và những điều mới mẻ Phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" trên VTV3 và những điều mới mẻ 'Ngày ấy mình đã yêu' chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt "Ngày ấy mình đã yêu" chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt Giao lưu cùng đoàn làm phim 'Ngày ấy mình đã yêu' tại Telefilm 2018 Giao lưu cùng đoàn làm phim "Ngày ấy mình đã yêu" tại Telefilm 2018

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước