Ngày ấy mình đã yêu - Tập 14: Đô sẽ "trắng mắt ra" khi Thỏ nâu bị trai lạ bóc phốt "đào mỏ"

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 24/07/2018 11:15 GMT+7

VTV.vn - Đô không tin lời Sol nhưng nếu tận mắt chứng kiến người đàn ông lạ mặt "bóc phốt" Thỏ nâu, Đô sẽ phản ứng ra sao?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Ngày ấy mình đã yêu trên đây, Đô (Chí Thiện) và Thỏ nâu (Andrea) đã cùng nhau đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Thỏ nâu đã mua rất nhiều đồ khiến Đô phải xách túi lớn túi bé.

Đô kể cho Thỏ nâu biết mình ở cùng với hai cô bạn và rủ Thỏ nâu về chơi. Cô nàng nhận lời ngay và còn giả bộ: "Cơ hội tìm hiểu về anh sao em có thể bỏ lỡ được. Với lại, em phải nhờ hai chị ấy giữ người yêu cho em nữa chứ".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 14: Đô sẽ trắng mắt ra khi Thỏ nâu bị trai lạ bóc phốt đào mỏ - Ảnh 1.

Đúng lúc này, một người đàn ông xuất hiện có vẻ như đang muốn tìm Thỏ nâu. Vừa nhìn thấy người đàn ông kia, Thỏ nâu đã giật mình, sợ hãi. Người đàn ông đó là ai? Liệu có phải là một trong những "nạn nhân" từng bị Thỏ nâu "đào mỏ"?

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 14: Đô sẽ trắng mắt ra khi Thỏ nâu bị trai lạ bóc phốt đào mỏ - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 13, Sol (Bảo Thanh) sau khi nghe anh chàng Long - trợ lý của Tùng (Nhan Phúc Vinh) kể về bộ mặt thật của Thỏ nâu đã về khuyên can Đô. Tuy nhiên, Đô đang say đắm trong tình yêu nên không tin lời của cô bạn thân. Liệu lần này Đô có "trắng mắt ra" khi biết sự thật?

Mời quý vị đón xem tập 14 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (24/7) trên kênh VTV3!

Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14 Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 14 Ngày ấy mình đã yêu trên đây, một nhân vật mới xuất hiện khiến người xem không khỏi tò mò.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước