Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Vừa tỏ tình lãng mạn xong, Mr Control đã vay Sol... 20.000 đồng

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 14/08/2018 18:03 GMT+7

VTV.vn - Sau một vài tập vắng bóng, "Mr Control" đã tái xuất và vẫn luôn mang theo những bất ngờ khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Trong Ngày ấy mình đã yêu, Sol (Bảo Thanh) quyết không quay lại với anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức - "Mr Control" (Xuân Nghị), bởi trước đây anh đã từ chối tình cảm của cô và làm cô tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, chính lúc này, Đức lại muốn níu kéo tình cảm của Sol. Không nhắn tin, gọi điện được, Đức đã đến tận nhà tìm gặp cô.

Sol thừa nhận lúc trước cô từng rất thích Đức, tìm mọi cách theo đuổi anh nhưng từ khi Đức giới thiệu bạn gái, Sol cảm thấy mình đặt tình cảm không đúng chỗ. Hơn nữa, bây giờ khi không thích Đức nữa, cô càng không có lý do để gặp anh.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Vừa tỏ tình lãng mạn xong, Mr Control đã vay Sol... 20.000 đồng - Ảnh 1.

Dù vậy, Đức vẫn muốn hai người làm bạn bè hoặc huynh đệ. Tuy nhiên, lần này, Sol tỏ ra rất dứt khoát và mạnh mẽ. Cô muốn nạp năng lượng để quan tâm đến người cô thích.

Đức thổ lộ với Sol rằng từ khi gặp cô, con người anh đã thay đổi rất nhiều: Nếu lúc trước anh thích sự nữ tính thì bây giờ thích sự chân thành; nếu lúc trước anh thích sự tế nhị thì bây giờ thích sự phóng khoáng. Đức còn dành tặng Sol hai vé xem ca nhạc vào cuối tuần và cô có thể mời ai đi cũng được.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Vừa tỏ tình lãng mạn xong, Mr Control đã vay Sol... 20.000 đồng - Ảnh 2.

Thật hiếm có lúc nào Đức lại tỏ ra lãng mạn với Sol như lần này. Tuy nhiên, sau khi ra về đến cổng, anh bất ngờ quay lại hỏi vay Sol 20.000 đồng với lý do bể bánh xe, quên mang ví tiền. Sol chỉ biết thở dài trước tình huống này.

Liệu sự kiên trì của Đức có khiến Sol mủi lòng, rung động lần nữa không? Đô (Chí Thiện) sau khi đứng nghe lén toàn bộ câu chuyện sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Sol?

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Vừa tỏ tình lãng mạn xong, Mr Control đã vay Sol... 20.000 đồng - Ảnh 3.

Chí thiện

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (14/8) trên lênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Hạ nói sẽ chờ đợi Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Hạ nói sẽ chờ đợi Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Nam trục trặc tình cảm, Dung chớp thời cơ 'thả thính'? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 20: Nam trục trặc tình cảm, Dung chớp thời cơ "thả thính"? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 19: Cuối cùng Hạ cũng cho Nam biết mình đã xao động vì Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 19: Cuối cùng Hạ cũng cho Nam biết mình đã xao động vì Tùng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước