Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Những mảnh ký ức tình yêu đẹp của Hạ và Tùng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 03/07/2018 10:50 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7, Tùng (Nhan Phúc Vinh) vẫn luôn gợi lại những ký ức tình yêu đẹp giữa anh và Hạ (Nhã Phương).

Nếu như Hạ đang hạnh phúc và mải mê với tình yêu mới thì Tùng vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Một trong những lý do khiến anh vẫn chưa thể mở lòng yêu người con gái khác có lẽ là vì tình yêu sâu đậm trong 5 năm với Hạ vẫn in đậm trong tâm trí anh.

Tùng vẫn nhớ hết mọi thứ về Hạ, về những thói quen, sở thích của cô khi còn yêu anh. Cho đến tận bây giờ, Tùng dường như vẫn là người hiểu Hạ nhất. Trong những lần làm việc cùng nhau, Tùng vẫn luôn gợi nhắc lại những kỷ niệm tình yêu ngày xưa của hai người.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Những mảnh ký ức tình yêu đẹp của Hạ và Tùng - Ảnh 1.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Những mảnh ký ức tình yêu đẹp của Hạ và Tùng - Ảnh 2.

Tùng vẫn nhớ rất rõ Hạ luôn muốn anh nắm tay cô thật chặt, tài năng nấu nướng "dở ẹc" của cô bạn gái hay cách cô thích anh cõng mình. Đối với Hạ, dù thể hiện ra ngoài là sự khó chịu và quên đi quá khứ nhưng thực sự cô cũng vẫn luôn nhớ về những ký ức đẹp đó. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Những mảnh ký ức tình yêu đẹp của Hạ và Tùng - Ảnh 3.

Mời quý vị khán giả xem lại những kỉ niệm tình yêu đẹp giữa Hạ và Tùng qua các video sau:

7

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Tùng gọi Nam là 'đồ khốn', chống mắt chờ ngày Hạ bị phản bội Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Tùng gọi Nam là "đồ khốn", chống mắt chờ ngày Hạ bị phản bội Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Hạ khựng lại khi Nam gọi đúng lúc đang đi ăn với Tùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 7: Hạ khựng lại khi Nam gọi đúng lúc đang đi ăn với Tùng Trò chuyện cùng 'Mr Cần Trô' của phim 'Ngày ấy mình đã yêu' Trò chuyện cùng "Mr Cần Trô" của phim "Ngày ấy mình đã yêu"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước