Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho "ăn dưa bở", Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 04/07/2018 16:16 GMT+7

VTV.vn - "Cuộc đời tao ghét nhất là ăn dưa bở mà hôm nay ăn phải quả rất to. Đắng lắm, không thể nào nuốt trôi" - Tùng tâm sự với chú chó sau khi đi gặp Hạ về.

Trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) dường như là người đen đủi hơn cả, khi liên tục gặp phải các tình huống trớ trêu, nhất là cuộc hẹn có sự nhầm lẫn trầm trọng.

Sol (Bảo Thanh) đổi tên trong danh bạ điện thoại của Hạ: "Người em yêu" (Nam) với "Đồ khốn" (Tùng) cho nhau. Kết quả là Hạ muốn hẹn hò lãng mạn với Nam nhưng lại nhắn nhầm cho Tùng. Còn Tùng, anh tưởng Hạ hẹn mình thật nên rất phấn khởi, ăn vận bảnh bao đến buổi hẹn từ sớm.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho ăn dưa bở, Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi - Ảnh 1.

Hạ giải thích với Tùng rằng Sol là người gây ra sự nhầm lẫn này.

Đến nơi, gặp Hạ, hai người mới té ngửa vì sự nhầm lẫn này. Đúng lúc này, Nam cũng đến và bữa tiệc lãng mạn của hai người biến thành bữa tiệc đầy căng thẳng của ba người.

Suốt bữa ăn, Tùng và Nam liên tục "đá xoáy" nhau. "Bị một người con gái đả thương cũng ít nhiều bị sứt mẻ lòng tự trọng đấy chứ" - Nam nói giọng khiêu khích với Tùng. Tùng cũng không chịu thua thiệt: "Điều quan trọng nhất của một thằng đàn ông là phẩm chất của họ. Xét về khía cạnh đó, anh phải củng cố thêm nhiều đó".

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho ăn dưa bở, Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi - Ảnh 2.

Sau khi dùng bữa xong, Hạ đã đến nhà Nam coi như chuộc lỗi cho những rắc rối trong buổi tối này. Còn Tùng, một mình trở về nhà với "cục tức" to đùng. Anh chàng chỉ biết tâm sự với con chó của mình: "Cuộc đời tao ghét nhất là ăn dưa bở mà hôm nay ăn phải quả rất to. Đắng lắm, không thể nào nuốt trôi".

Tùng tức giận vì bị "ăn dưa bở".

Sau lần này, Tùng sẽ tiếp tục theo đuổi Hạ nữa không khi nhận ra cô nàng không còn để ý gì đến mình nữa? Hay anh sẽ có màn trả thù hay ho cho sự ấm ức lần này?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước