Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 23/01/2021 12:54 GMT+7

VTV.vn - Trà bắt đầu nghi ngờ có sự bất thường về loại thuốc Tài uống nên cô điều tra.

Phim Ngày em đến bắt đầu bước sang trang mới khi Trà (Lê Hạ Anh) chính thức yêu Tài (Bạch Công Khanh) và chọn ở lại làm vợ hiền thảo của Tài, dù anh có khờ khạo. Trong tập 13, vốn là cô gái thông minh, Trà sớm nhận ra Tài không khờ khạo hoàn toàn, nhiều lúc anh nhớ mọi chuyện từng xảy ra.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 1.

Bà Điệp (Thân Thúy Hà) đang giục Ba Toàn (Đăng Dũng) lấy vợ - một quý cô tuổi Mão. Theo tính toán của bà, nếu ông Đông (Cao Minh Đạt) có đuổi Trà ra khỏi nhà thì vẫn còn một có con dâu út tuổi Mão ngự trị. Bà hy vọng nếu Toàn lấy vợ bây giờ thì không chừng ông Đông sẽ giao hết cơ ngơi này lại cho Toàn.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 2.
Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 3.

Trà mang loại thuốc Tài vẫn uống đến hỏi thầy lang. Thầy cho biết thuốc được làm từ loại nấm đất xay nhuyễn. Loại chất này nếu uống vào cơ thể trong thời gian dài sẽ gây lú lẫn, khờ khạo khó chữa.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 4.

Sau đó, Trà lại về hỏi Tài tại sao có thể đoán được chiếc vòng tay được mẹ chồng giấu ở bình hoa. Nghe Tài kể lại cách anh suy đoán, Trà nhận thấy Tài cũng là người thông minh, chứ không khờ khạo hoàn toàn.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 5.

Ở diễn biến khác, bà Điệp lại lén lút đổ tiếp thuốc tự chế vào lọ thuốc của Tài. Trong lúc vội vàng, bà làm rơi một số viên ra sàn nhà. Liệu đây có phải là bằng chứng giúp Trà càng khẳng định việc bà Điệp "đầu độc" cho Tài thành người khờ khạo?

Trước đó, bà Điệp đã ngấm ngầm đổi viên thuốc ở trong lọ thuốc của Tài nhiều năm trời. Tài trở nên khờ khạo dù đọc rất nhiều sách nhưng vẫn nhớ nhớ quên quên, yếu đuối, không được như người bình thường.

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú - Ảnh 6.

Quý vị đón xem tập 13 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy (23/1) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước