Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 17/04/2021 12:23 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 33 phim Ngày em đến, bà Điệp đã chấp nhận lên chùa sám hối, vợ chồng Trà sắp chào đón con đầu lòng.

Trong tập 33 phim Ngày em đến, bà Điệp (Thân Thúy Hà) sau khi bị chồng - ông Đông (Cao Minh Đạt) vạch mặt giả điên, đã tỏ ra xấu hổ không còn mặt mũi nào đối diện với mọi người trong gia đình. Ông Đông khẳng định hai con Tài (Bạch Công Khanh) và Trà (Hạ Anh) không phải đứa hẹp hòi nên chắc chắn sẽ bao dung, bỏ qua những lỗi lầm cho bà Điệp.

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Bà Điệp xin chồng đừng nói chuyện bà giả điên cho con biết. Về nhà, nhìn bà Điệp tiếp tục giả điên, ông Đông không thể chịu được, vô cùng khó chịu, bực bội.

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng - Ảnh 2.
Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng - Ảnh 3.

Ông Đông quyết định đưa vợ lên chùa để bà tu tâm. Ông thẳng thắn với vợ rằng nếu bà còn có suy nghĩ xấu xa nào thì ông sẽ không tha thứ cho bà bất cứ một lần nào nữa. Bà Điệp thú nhận mình khó tu thật, bà còn rủ chồng bỏ tu về nhà. Liệu ông Đông có đồng ý?

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng - Ảnh 4.

Ở diễn biến khác, Tài đang bận làm ở xưởng gỗ thì quản gia hớt hải chạy tới báo tin Trà đau bụng sắp sinh em bé. Tài vô cùng vui sướng vội chạy về với vợ. Liệu Trà có mẹ tròn con vuông đón con gái đầu lòng? Còn sóng gió nào xảy ra với hai vợ chồng Tài - Trà nữa không?

Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 33 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (17/4) trên kênh VTV3!

Diễn viên Đăng Dũng: “Ba Toàn trong Ngày em đến khó quá mức tưởng tượng” Diễn viên Đăng Dũng: “Ba Toàn trong Ngày em đến khó quá mức tưởng tượng” Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước