Nghệ sĩ Đức Huy: "Làm bố ở tuổi 71 là trải nghiệm tuyệt vời"

PV-Thứ ba, ngày 17/07/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Vui sống mỗi ngày", nhạc sĩ Đức Huy đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi làm cha ở tuổi 71.

Nói đến nhạc sĩ Đức Huy, người yêu nhạc sẽ nhớ đến hình ảnh người nghệ sĩ lãng tử với khả năng đánh đàn guitar điêu luyện cùng các sáng tác nổi tiếng của mình như Và tôi cũng yêu em, Đừng xa em đêm nay, Người tình trăm năm...

Nghệ sĩ Đức Huy: Làm bố ở tuổi 71 là trải nghiệm tuyệt vời - Ảnh 1.

Ở tuổi 71, ông hạnh phúc bên người vợ kém mình 44 tuổi và hai đứa con đáng yêu. Một bé trai 6 tuổi và một bé gái vừa chào đời cách đây không lâu. Đối với ông trải nghiệm làm bố ở tuổi 71 thật sự là điều tuyệt vời.

"Tôi vẫn thường nói với mọi người rằng, tôi thật sự may mắn khi cuối đời của chàng lại gặp được đầu đời của nàng. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng lại rất chín chắn. Trước khi có con cô ấy cũng đã đọc sách và tìm hiểu rất kỹ các phương pháp dạy con tốt", nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc cho biết.

"Niềm vui có con lớn đến mức không có từ nào diễn tả được. Khi bé còn trong bụng mẹ, hai vợ chồng tôi luôn kể cho con nghe những câu chuyện tốt đẹp. Đến khi sinh ra vợ chồng tôi thường đùa, nếu biết nó tuyệt vời như thế này thì đã sinh đứa thứ hai sớm hơn" - nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ - "Tên của bé là Vũ Đức Lan Xuân. Mẹ của bé mặc dù cấm tôi không được thơm con nhưng tôi vẫn thường trộm thơm vào má, vào tay, vào chân con".

"Nhiều người nói tôi trẻ vì lấy được vợ trẻ. Đúng là như vậy, nhưng chỉ một phần thôi. Gia đình 4 người chúng tôi luôn mỉm cười mỗi ngày".

Bên cạnh đó nhạc sĩ Đức Huy cũng cho biết, ông không bao giờ để ý đến tuổi của mình và cũng không có thói quen tổ chức sinh nhật bởi nhạc sĩ không thích nhớ về những gì đã qua. Ông chỉ muốn sống với hạnh phúc hiện tại mình đang có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước