Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 12:01 GMT+7

Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021" tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân.

Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân - đơn vị của quân đội nhân dân Việt Nam đang công tác, làm nhiệm vụ bảo vệ bầu trời Thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, trong số này còn có sự xuất hiện của khách mời NSƯT Quang Thắng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. Nghệ sĩ hài Quang Thắng rất ngưỡng mộ tài năng của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị khi mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại đọ sức với các chiến sĩ Phòng không Không quân - Ảnh 1.
Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại đọ sức với các chiến sĩ Phòng không Không quân - Ảnh 2.
Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại đọ sức với các chiến sĩ Phòng không Không quân - Ảnh 3.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân cùng khách mời NSƯT Quang Thắng sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Sáu 26/2/2021 Trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước